Logo VieZ

Rò rỉ đoạn ghi âm chứng minh Ngô Diệc Phàm vô tội, Cnet xôn xao: ‘Còn thở là còn gỡ à?’

Liệu tình tiết mới này có giúp Ngô Diệc Phàm xoay chuyển tình thế, thoát khỏi những cáo buộc?

Tối qua (4/3), mạng xã hội xứ Trung đã được phen chấn động trước diễn biến mới trong vụ bê bối của Ngô Diệc Phàm. Cụ thể, một đoạn ghi âm được cho là của Đô Mỹ Trúc vô tình nói ra sự thật đằng sau drama bất ngờ được lan truyền.

ro ri doan ghi am chung minh ngo diec pham vo toi cnet xon xao con tho la con go a - anh 0

Người tung đoạn ghi âm này là 2 cô nàng có tên Lý Ân và Lưu Mỹ Lệ (bạn thân của Đô Mỹ Trúc). Trong đoạn clip 2 hotgirl này đăng tải đã xuất hiện 1 giọng nói được cho là Đô Mỹ Trúc chia sẻ: "Anh ta chắc chắn chưa từng ngủ với trẻ vị thành niên"

Sau đó, giọng nói trong đoạn ghi âm còn cho biết thêm: "Tớ liền nói với anh ta là tớ có bằng chứng trong tay. Ngô Diệc Phàm nhìn thấy tin nhắn của tớ... tớ đúng là hiểu anh ta quá rồi. Ban đầu tớ đã ra giá 8 triệu tệ (29 tỷ đồng)".

Ngay sau khi đoạn ghi âm được lan truyền, thay vì bất ngờ về tình tiếc "quay xe" cực gắt thì nhiều netizen tỏ ra không tin và cho rằng có người đứng sau, dàn dựng và sắp xếp mọi chuyện để giúp Ngô Diệc Phàm thoát tội. 

Một vài bình luận của Cnet:

- "Ảo thật đấy, gương mặt đại diện mới của nước giặt đánh bay bụi bẩn à".

- "Có quay xe cỡ nào thì anh ta cũng ngồi sau song sắt rồi, đừng cố gắng nữa".

- "Ơ kìa, nhưng cho hỏi nếu bị vu oan sao Ngô Diệc Phàm không lên tiếng sớm mà để đi tù thế kia".

- "Đáng sợ thật đấy, đến bước này vẫn còn cố gắng tẩy trắng à?".

- "Chuyện khó vậy cũng nghĩ ra được, nể đoàn đội và fan của ông này ghê".

ro ri doan ghi am chung minh ngo diec pham vo toi cnet xon xao con tho la con go a - anh 0

Có thể nói, scandal của Ngô Diệc Phàm được đánh giá nghiêm trọng và phức tạp nhất showbiz Hoa ngữ từ trước tới nay. Vào tháng 07/2021, bê bối tình ái của Ngô Diệc Phàm đã bị chính Đô Mỹ Trúc (bạn gái cũ) của anh vạch trần, drama này khiến nam idol bị "phong sát" toàn diện. Tối ngày 16/8/2021, Nhật Báo Nhân Dân đưa tin Viện kiểm sát quân Triều Dương, Bắc Kinh (Trung Quốc) đã phê chuẩn lệnh bắt giữ hình sự Ngô Diệc Phàm với tội danh hiếp dâm trẻ vị thành niên.  Với tính chất nghiêm trọng của vụ việc, nam diễn viên kiêm ca sĩ mang quốc tịch Canada sẽ không được bảo lãnh hay dẫn độ về Canada trong quá trình chờ xét xử. Theo suy đoán của giới luật sư, Ngô Diệc Phàm có thể sẽ phải đối diện án hình sự với mức phạt tù từ 10 năm đến chung thân. 

ro ri doan ghi am chung minh ngo diec pham vo toi cnet xon xao con tho la con go a - anh 0

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn clip: Weibo

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ