OMG: Jackson (GOT7) từng mua bài chê bai Ngô Diệc Phàm?

Tự nhận từng là người hâm mộ của Jackson, một tài khoản đăng bài tố cáo những việc làm "mờ ám" trong thành tích của Jackson tại quê nhà.

OMG: Jackson (GOT7) từng mua bài chê bai Ngô Diệc Phàm?

Chỉ vừa đầu năm 2022, nhưng Jackson (GOT7 - Vương Gia Nhĩ) phải liên tục vướng phải ồn ào đáng tiếc xảy ra tại quê nhà. Sau khi lên tiếng đính chính về ồn ào tình ái, Jackson tiếp tục vướng vào ồn ào khác, chính fan cũ của anh viết bài tố cáo hành động không đẹp của nam thần tượng đã làm với tiền bối cùng ngành giải trí - Ngô Diệc Phàm.

omg jackson got 7 tung mua bai che bai ngo diec pham - anh 0

Cụ thể, một tài khoản từng là fan của Jackson đã đăng tố cáo nam idol với những luận điểm cho rằng, nam thần tượng đã mua bài chê bai và lượt tương tác xấu tác động lên sản phẩm của tiền bối cùng ngành giải trí - Ngô Diệc Phàm.

Người tố cáo cho biết: "Số liệu của Jackson bất thường nên số liệu của Ngô Diệc Phàm cũng bất thường theo, không những thế anh ta còn mua bài hạ thấp, chê bai sản phẩm và 50.000 dislike bài hát của Ngô Diệc Phàm. Lúc đó anh còn quảng bá Ngô Diệc Phàm là đối thủ và chỉ đường cho fan tấn công với nội dung: Ngô Diệc Phàm toàn số liệu ảo".

omg jackson got 7 tung mua bai che bai ngo diec pham - anh 0

Bên cạnh đó, người fans cũ này còn tố việc thổi phùng số liệu âm nhạc của Jackson do chính fandom làm: "Fan ở nước ngoài không có mấy ai nghe nhạc của Vương Gia Nhĩ (Jackson), vậy nên fan ở Trung Quốc mua và thổi phồng số liệu lên. Chính bản thân Vương Gia Nhĩ cũng biết và ngầm đồng ý với việc làm này".

Thế nhưng, ngay khi bài tố cáo này được đăng tải lại không nhận được hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng mạng mà còn bị phản ứng ngược khi chính fandom các nước trên toàn cầu bắt đầu lên tiếng. Đa số khán giả đều biết Vương Gia Nhĩ không chỉ là idol xứ Trung mà còn là thành viên đình đám của nhóm nhạc Kpop thuộc công ty "BIG3" JYP - GOT7, danh tiếng của Jackson tại quê nhà có thể không sánh ngang với đỉnh lưu nhưng fan toàn cầu của nam idol không vì thế mà có số lượng thấp đến mức phải có những hành động không đẹp và dùng tiền mua số liệu ảo. 

omg jackson got 7 tung mua bai che bai ngo diec pham - anh 0

Hiện tại, fandom của Jackson đang lên tiếng bênh vực nam idol, phía Jackson cũng chưa lên tiếng về sự việc này. 

Phòng làm việc của Jackson Wang chính thức lên tiếng về scandal tình ái

HOT: Jackson (GOT7) và Yuqi ((G)I-DLE) đang hẹn hò?

Thực hư Ngô Diệc Phàm lãnh án 17 năm tù?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ