Logo VieZ

Thực hư Ngô Diệc Phàm lãnh án 17 năm tù?

Mọi thông tin liên quan đến bản án của Ngô Diệc Phàm đang thu hút mọi sự quan tâm của netizen.

Dù đã bị giam giữ nhưng mọi nhất cử nhất động của Ngô Diệc Phàm phía sau song sắt luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông và công chúng. Mới đây, mạng xã hội xứ Trung tiếp tục dậy sóng khi 1 blogger bất ngờ chia sẻ tin tức về mức án phạt gây sốc của nam idol.

Cụ thể, theo tin tức mà blogger đăng tải, Ngô Diệc Phàm sẽ phải lãnh án tù 17 năm, đồng thời số tiền bồi thường là 6 tỷ NDT (tương đương 21.300 tỷ VNĐ). Thông tin này khiến công chúng không khỏi bàng hoàng, vì đây là mức phạt kỷ lục đối với một nghệ sĩ nổi tiếng, chưa từng có trong lịch sử Cbiz.

thuc hu ngo diec pham lanh an 17 nam tu - anh 0
Bài đăng hiện đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên Weibo (WYF: viết tắt của Wú Yifán - Ngô Diệc Phàm).

Sau bê bối tình dục chấn động làng giải trí Châu Á, tối ngày 16/8/2021, Nhật Báo Nhân Dân đưa tin Viện kiểm sát quân Triều Dương, Bắc Kinh (Trung Quốc) đã phê chuẩn lệnh bắt giữ hình sự Ngô Diệc Phàm với tội danh hiếp dâm. Khoảng thời gian nam idol bị bắt vì tội danh hiếp dâm, trên mạng xã hội cũng từng rò rỉ danh sách 8 tội trạng của anh chàng bao gồm hiếp dâm trẻ vị thành niên, cưỡng dâm tập thể, mua bán tình dục, hối lộ tình dục, sử dụng ma tuý, ma cô dẫn gái,.... Tuy nhiên sau đó chưa có bất cứ ai đứng ra phản hồi về thực hư danh sách này.

thuc hu ngo diec pham lanh an 17 nam tu - anh 0

Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn chưa lên tiếng làm rõ về thông tin bản án của Ngô Diệc Phàm mà blogger đã lan truyền. Tuy nhiên, được biết theo lẽ thường, thời hạn tạm giam đối với các vụ án lớn và phức tạp thường là 5 tháng. Nhưng hiện tại Ngô Diệc Phàm đã bị bắt trong 173 ngày, vượt quá thời hạn tối đa là 5 tháng. Điều này càng khiến netizen thêm khẳng định nam idol sẽ bị phạt tù không dưới 10 năm.

thuc hu ngo diec pham lanh an 17 nam tu - anh 0

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn ảnh: Weibo

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ