Rò rỉ clip: Hoàng Thuỳ, Minh Tú bị 2 người mẫu nói xấu sau cánh gà... Nhiếp ảnh gia Milor Trần bức xúc lên tiếng

Nói xấu công khai, giọng nói được nhiều khán giả nhận ra này là ai?

Rò rỉ clip: Hoàng Thuỳ, Minh Tú bị 2 người mẫu nói xấu sau cánh gà... Nhiếp ảnh gia Milor Trần bức xúc lên tiếng

Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền một video clip Hoàng ThuỳMinh Tú diễn trong show của NTK Chung Thanh Phong ngày 24/10 được quay từ phía sau cánh gà. Thế nhưng, điều làm cộng đồng mạng quan tâm chính là giọng nói của người quay chiếc video clip này. 

Được biết, 2 người quay video này chính là hai người mẫu cũng diễn cùng show đó nhưng lại nói xấu đồng nghiệp một cách công khai ngay trong lúc duyệt chương trình.

ro ri clip hoang thuy minh tu bi 2 nguoi mau noi xau sau canh ga nhiep anh gia milor tran buc xuc len tieng - anh 0

Trong video clip, người quay cho rằng cả Hoàng Thuỳ và Minh Tú đều là vedette của show nhưng đi lại không đồng đều, không đợi nhau, bước catwalk của Hoàng Thuỳ có phần nhanh hơn Minh Tú. Trong video clip người mẫu này còn dùng những từ ngữ khá thô tục: "Đi không đợi ai vậy mấy m*"; "m* mất d** dễ sợ không",...

Thế nhưng video chính thức cả hai lại phối hợp rất ăn ý và không hề có sự chênh lệch. Cộng đồng mạng dựa trên giọng nói để tìm ra người mẫu nói xấu đồng nghiệp này là ai, và dường như khán giả đã có câu trả lời.

Bên cạnh đó, sau khi video được lan truyền, nhiều cộng đồng mạng phát hiện ra nhiếp ảnh gia Milor Trần đã đăng một câu chuyện liên quan đến vedette và diễn lót trên trang cá nhân, họ cho rằng câu chuyện mà Milor đề cập có liên quan đến sự việc chiếc video này. Nhiếp ảnh gia cho rằng, người hâm mộ đang tâng bốc vedette quá đà và dìm những người mẫu khác.

Milor Trần chia sẻ: "Ủa ca sỹ hát lót thì mình có nghe chứ người mẫu diễn lót là lót làm sao? Là show diễn để coi Vedette thôi hả còn lại toàn bộ model đều là mẫu diễn lót hay sao? Vậy sao không nói Vedette mặc hết hơn 50 bộ đồ xem cho sướng, walk cho đã chứ chửi người khác diễn lót là sao? Mà cho dù chính hay lót thì cũng lao động chân chính mà có ngửa tay xin tiền ai đâu sao cái lí lẽ gì cùn vậy mà cũng tự nói được hay vậy".

Hiện tại, Milor Trần vẫn đang tiếp tục tranh luận cùng nhiều khán giả trên trang Facebook cá nhân của mình. Và khán giả cũng dần tìm ra được giọng nói trong video clip đang hot này.

gọi, sao Việt nghe rõ trả lời: "Tâm thế ngày đi-làm-lại sau giãn cách thế nào?"

Milor Trần xóa toàn bộ status và hình ảnh về Hoàng Thùy

Milor Trần từng góp công cho những MV Vpop nào?

Hoàng Thùy mượn lời gửi gắm scandal: "Bạn thì biết cái quái gì?"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ