Clip Minh Tú lộ kế hoạch mang bầu vào năm sau

Chưa gì Minh Tú đã có dự định năm sau có bầu không thể làm Mentor được... Còn tính luôn chuyện đám cưới.

Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền vài video livestream của 3 nhân vật duyên dáng Việt Nam trên Tiktok: Minh Tú, Vũ Thu Phương (thí sinh được yêu thích nhất  Miss International Queen 2020) và Tiktoker Mai Bảo Vinh. 

clip minh tu lo ke hoach mang bau vao nam sau - anh 0

Theo đó, trong lúc Vũ Thu Phương đang khen ngợi sự chăm sóc, tận tình của Mentor Minh Tú dành cho các thí sinh tại cuộc thi này, cũng như kêu gọi Mai Bảo Vinh đi thi để Minh Tú hướng dẫn. Nhưng sau đó, Minh Tú đưa ra câu trả lời khiến khán "bật ngửa" vì cười chứ không phải vì hết hồn. 

Minh Tú trả lời nhanh gọn xúc tích: "Năm sau em có bầu rồi đâu có đi làm được. Trời tự nhiên đang có bầu, đang chỉ thí sinh cái tới sinh thì kỳ lắm".

Không chỉ nói về việc "dự định" có bầu năm sau vui vẻ cùng chị em, mà Vũ Thu Phương và Minh Tú còn bàn chuyện đám cưới của Stella, ai sẽ là người bưng quả. Nhiều khán giả cảm thấy giảm căng thẳng hẳn sau khi xem livestream của bộ 3 "danh hề mới" trên Tiktok.

Bên cạnh đó, Minh Tú cũng chia sẻ kinh nghiệm của mình cho Mai Bảo Vinh chuẩn bị hành trang tiếp tục tại Vietnam Next Top Model.

Minh Tú nổi tiếng là một mentor có tâm và có tầm, cô luôn dìu dắt thí sinh và xem như những chị em thân thiết mặc dù chương trình đã kết thúc. Cô nàng cũng là người Việt Nam đầu tiên đạt giải cao nhất tại Asian Next Top Model từ trước đến nay.

Mặc dù là một người cẩn thận trong làm việc nhưng ngoài giờ làm việc thì Minh Tú vô cùng duyên dáng, dí dỏm, và cực kỳ hài hước. Lướt một vòng TiktokYoutube của Minh Tú, bạn sẽ có thể "dính chặt" ở đấy cả ngày đó.

Minh Tú khẳng định MV LALISA (LISA) quay ở... hầm Thủ Thiêm, biết luôn cả giờ quay

Mời xem phiên bản LALISA tai hại đến từ Minh Tú

Minh Tú và bản karaoke "tai hại"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ