Show diễn đầu tiên hậu giãn cách của Hoàng Thùy

Vừa xuất viện nhưng Hoàng Thùy đã cố gắng hoàn thành show diễn đầu tiên sau dịch.

Show diễn đầu tiên hậu giãn cách của Hoàng Thùy

Mới đây, Hoàng Thùy chia sẻ câu chuyện đi làm của mình trên story Instagram cá nhân. Nhưng hôm nay khác với những ngày thường, nàng hậu vừa xuất viện đã có mặt hoàn thành trách nhiệm của mình trên sàn catwalk.

Cụ thể, Hoàng Thùy cho biết mình đã hoàn thành xong show diễn đầu tiên sau kì nghỉ dịch dài, nhưng cơ thể rất mệt mỏi vì vừa xuất viện.

show dien dau tien hau gian cach cua hoang thuy - anh 0

Nàng hậu chia sẻ: "Cuối cùng đã xong show diễn mở màn sau những ngày nghỉ dài. Gắng gượng mãi, mình tưởng chừng như không thể đi được vì vừa xuất viện còn rất yếu. Nguyên mùa dịch cố gắng để mình khỏe mạnh nhất. Nhưng cuối cùng đến gần ngày mở cửa không thoát khỏi được cứ sốt liên tục, nhập viện văn sốt, đau,..."

show dien dau tien hau gian cach cua hoang thuy - anh 0

Theo như chia sẻ, Hoàng Thùy có mặt để ghi hình cho show diễn mới của NTK Chung Thanh Phong. Mặc dù bản thân chưa hài lòng về sự xuất hiện lần này, nhưng Hoàng Thùy vẫn mong khán giả đón nhận: "Sự xuất hiện lần này làm mình chưa được hài lòng, nhưng nghĩ cơ thể đang bệnh mình cũng đã có gắng hết sức. Hi vọng có những thức film đẹp. Chờ đón show diễn của anh #Chung Thanh Phong nhé cả nhà".

show dien dau tien hau gian cach cua hoang thuy - anh 0
Hoàng Thùy luôn là nàng mẫu quen thuộc trong show diễn của NTK Chung Thanh Phong.

Mặc dù cơ thể không được khỏe, nhưng Hoàng Thùy vẫn gửi một lời động viện đến bản thân cũng như gửi đến cho khán giả, bảo vệ sức khỏe bản thân và mau chóng hồi phục: "Sức khỏe vô cùng quan trọng, mình đã luôn quan tâm đến sức khỏe nhiều năm nay. Nhưng bệnh đến cũng không thể tránh. Cố gắng hồi phục để tiếp tục những công việc mới thôi".

show dien dau tien hau gian cach cua hoang thuy - anh 0

Võ Thịnh: "Hoàng Thùy đủ văn minh và tử tế để biết mình nên làm gì"

Xuất hiện Ekip bênh vực Hoàng Thuỳ giữa tâm bão

Mẹ Chau Kim Sang: "Gia đình cảm ơn rất nhiều HLV Minh Tú, Hoàng Thuỳ và các bạn đã giúp đỡ..."

Hoàng Thùy mượn lời gửi gắm scandal: "Bạn thì biết cái quái gì?"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ