Rhymastic: "Với một người không có kinh nghiệm battle như Tage, làm vậy là tốt rồi"

Sau khi Tage tung ra bản rap đáp trả ICD ở round 2, Rhymastic lập tức có những nhận xét theo quan điểm cá nhân.

Tối 6/8, Tage đã tung ra bản rap Bamicay để đáp trả ICD ở round 2. Ngay lập tức, Rhymastic tiếp tục có những nhận xét về bản rap theo quan điểm cá nhân. Nam rapper cho biết, anh thích Tage sử dụng giọng rap của mình hơn bởi chỉ tính riêng chất giọng, Tage lợi thế hơn ICD.

"Nhại giọng tuỳ chỗ dùng thì hay hơn. Bài này Tage cũng đầu tư khá nhiều punchline (không vô học, chỉ trích, tết nhất, 1/4 cách,...) nhưng các punchline của ICD vẫn hiệu quả hơn. Dù sao với một người ko có chút kinh nghiệm nào về battle/dissing thì Tage làm cũng khá tốt rồi.

Mong chờ em ở những track nhạc orignal và mang dấu ấn cá nhân hơn bởi tư duy âm nhạc của em mới là thứ vũ khí sắc bén hơn người khác" - Rhymastic chia sẻ. Sau khi nghe lại một lần nữa, anh cộng thêm 1 điểm cho Tage nhờ câu punch "chí mạng" ở cuối bài: "Trình độ tuổi Tý mà đòi ghen với Tị".

rhymastic voi mot nguoi khong co kinh nghiem battle nhu tage lam vay la tot roi - anh 0
Rhymastic nhận xét về Bamicay và cho rằng Tage đã làm tốt.

Ở bản rap Bamicay, Tage đưa vào đủ các yếu tố để đáp trả ICD, chẳng hạn như châm chọc ICD chuyện rapper này tự nhận bản thân là người đưa rap Hải Phòng trở lại bản đồ rap Việt, ồn ào ICD bị Richchoi nhắc tên bằng bài rap diss như "mày toàn trục lợi thôi, ít ra trong và sau cuộc thi tao không bị cô lập"...

Tuy nhiên, sau khi tung ra bản rap này, Tage cũng khẳng định sẽ dừng cuộc chơi ở đây: "Mình nhận thấy mọi thứ đã đi quá xa so với ban đầu và có ảnh hưởng tiêu cực đến những người trong cuộc nói riêng và cộng đồng Rap nói chung. Cái tôi của mình đã được thể hiện đủ, cho nên mình sẽ dừng nó ở đây! Nếu chưa đủ đối với bạn, xin mời!".

rhymastic voi mot nguoi khong co kinh nghiem battle nhu tage lam vay la tot roi - anh 0
Tage.

Tháng 7 vừa rồi, làng rap Việt "dậy sóng" với màn battle của ICD và Tage. Bắt nguồn từ một câu nói của Tage, ICD cảm thấy không vui khi bản thân bị nói là overrated nên quyết định so trình giao lưu. Mở màn cho trận battle, ICD đưa ra bản Rap Chân chạm đất và Tage đáp lại bằng Overrated.

Tiếp đó, ICD đáp trả bằng Rapper số 1 và đến hôm nay, Tage mới tung ra Bamicay. Ở 2 bài rap OverratedRapper số 1, Rhymastic đều có những nhận xét riêng của mình và anh khẳng định, bản thân đang đưa ra quan điểm cá nhân chứ không thiên vị ai.

Rhymastic nói gì về bản "Rapper Số 1"?

Ấm áp lây với hình ảnh gia đình hạnh phúc của Rhymastic

Rhymastic nói gì về màn battle đang gây chú ý của Tage?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ