Rhyder: 'Anh Andree Right Hand là huấn luyện viên xuất sắc nhất'

Chia sẻ từ Rhyder về huấn luyện viên Andree Right Hand của mình tại "Rap Việt" mùa 3 vừa được đăng tải trên trang cá nhân.

Rhyder viết: "Có những lúc tớ từng nghĩ tớ sẽ không thoát ra được cái bóng hồi nhỏ của bản thân, tớ cũng áp lực về điều đó trong suốt một quãng thời gian dài. Đôi khi tớ nghi ngờ về bản thân tớ và không biết có đi đúng hướng hay không.

Dẫu vẫn biết là mọi thứ đều như màn cược nhưng bản thân tớ vẫn luôn tin một điều là nếu bản thân thật sự đủ cố gắng thì mình sẽ làm được và tớ đã làm được rồi. Bài này tớ viết trong vòng 2 ngày. Nhưng để có một màn trình diễn như hôm qua, tớ đã mất gần 9 năm để chuẩn bị".

picture

Bài thi được viết trong vòng 2 ngày. Nhưng để có một màn trình diễn như hôm qua, tớ đã mất gần 9 năm để chuẩn bị

Rhyder

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Nam rapper dành lời cảm ơn đến nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, ca sĩ Lưu Hương Giang và trưởng nhóm Màu Nước Band - drummer Hùng Cường vì đã đồng hành và dẫn dắt trong nhiều năm theo đuổi nghệ thuật. 

Các huấn giám khảo của Rap Việt mùa 3 cũng được nhắc đến trong dòng trạng thái này. Rhyder nói về HLV Andree Right Hand: "Em cảm ơn anh rất nhiều vì đã lắng nghe, hiểu được bọn em muốn gì và hướng đến. Trải qua nhiều đêm trong phòng thu, đối với em anh là huấn luyện viên xuất sắc nhất".

Thí sinh Rap Việt mùa 3 cũng dành lời cảm ơn đến "tất cả những người thích tớ và không thích tớ". Rhyder viết: "Nhờ có mọi người mà tớ cảm thấy được sự quan tâm. Tớ cần phải cố gắng nhiều hơn nữa trên con đường phía trước. Cảm ơn những anh chị và các bạn fans lâu năm đến bây giờ vẫn ủng hộ em như những ngày đầu. Em rất hạnh phúc".

rhyder anh andree right hand la huan luyen vien xuat sac nhat - anh 0
Rhyder là người chiến thắng bảng E trước nhiều đối thủ mạnh như Captain, OgeNus.

Một khán giả bình luận: "Hình ảnh lúc em đánh trống xen kẽ khoảnh khắc của em với anh Bâus từ đầu chương trình thật sự rất xúc động. Dường như có thể hiểu 1 phần những áp lực mà em trải qua. Cố lên Rhyder ơi, rất nhiều người luôn tin yêu và ủng hộ em".

Trước đó, có những ý kiến cho rằng ca khúc dự thi vòng 3 Rap Việt mùa 3 của Rhyder có nhiều nét tương đồng với bài Melody của rapper ASH ISLAND người Hàn Quốc.

rhyder anh andree right hand la huan luyen vien xuat sac nhat - anh 0
Rhyder là tâm điểm quan tâm trong suốt 2 ngày cuối tuần.

Một producer khi được hỏi đưa phân tích: "Lead melody đã khác rồi. Bộ drum dùng cùng loại sound thôi, chứ nghe kick của wokeup dày hơn nhiều làm nhịp bài hát nhanh. Còn phần đệm, rõ là có sự khác biệt rồi.

Có thể cả hai đều dùng nhịp hi-hat dồn nhanh nên làm khán giả nghe giống nhau. Nếu nghe kỹ, nhịp beat của Rhyder nhanh hơn nhiều so với beat kia. Còn bố cục, khán giả nếu nghe nhạc của "Juice Wrld" hay "The Kid Laroi" thì hầu hết đều như vậy vì cùng type nhạc".

Rap Việt - Mùa 3 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, phát sóng lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, duy nhất trên siêu ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Rhyder 'đạo nhạc' khi thi 'Rap Việt'?

Huỳnh Công Hiếu giải thích khi bị nói 'lạc đề' tại 'Rap Việt' mùa 3

HLV Thái VG tại 'Rap Việt' mùa 3: 'Rhyder rap không có gì để chê'

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ