HLV Thái VG tại 'Rap Việt' mùa 3: 'Rhyder rap không có gì để chê'

Trong tập 13 "Rap Việt" mùa 3, phần thi "Từ Chối Hiểu" lôi cuốn người nghe từ những giây đầu tiên đã giúp Rhyder giành chiến thắng một cách xứng đáng.

Rhyder hoàn toàn tự tin vào bản thân và quyết định muốn đem trống kết hợp với tiết mục trình diễn, HLV Andree nhận định: "Đây là 1 skill lạ nhất chưa từng có trong chương trình "Rap Việt" và đây có thể là 1 lợi thế của Rhyder so với các thí sinh còn lại". 

picture

Đánh trống là kỹ năng chưa từng có trong chương trình "Rap Việt", và đây là lợi thế của Rhyder. 

HLV Andree Right Hand

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Rhyder mang đến một con beat với hơi hướng Hàn Quốc phù hợp để lột tả mặt nội tâm ở vòng Bứt Phá. Nhận ra mình đã nói nhiều về tình yêu, Rhyder quyết định thử sức với chủ đề về sự cố gắng của bản thân qua từng hành trình.

Giám khảo Karik nêu quan điểm: "Khi xem toàn bộ màn trình diễn của em ngày hôm nay, vừa trống, vừa rap, vừa hát thì anh phải công nhận em thật sự sinh ra để làm một ngôi sao giải trí!".

picture

Vừa rap, vừa hát thì anh phải công nhận em thật sự sinh ra để làm một ngôi sao giải trí

Giám khảo Karik

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Giám khảo JustaTee nhận xét về phần thi của thí sinh: "Đây không còn là một phần thi nữa mà nó như 1 tiết mục trình diễn của idol nào đó biểu diễn cho chúng ta xem, từ thần thái, âm nhạc, cách biểu diễn anh chỉ muốn nói 1 câu là như quốc tế!

Ngày hôm nay em chỉ cần 1 mình thôi mà em cân cả rap, cả hát, lại còn tự đánh trống cho tiết mục của mình nữa, những Nghệ sĩ đa năng thì cái gì họ cũng có thể làm được. Không phải là em không biết rap nhưng mà em đã để dành nó khi cần thiết và hôm nay em đã đem nó ra để chứng minh cho mọi người thấy rất đủ và thuyết phục để cho em có thể đứng trên sân khấu "Rap Việt" và cháy hết mình như thế này!".

HLV Thái VG nhận xét: "Anh thấy tiết mục này rất tuyệt vời, hôm nay anh được nghe em rap và không có gì để chê cả. Anh có xem những video của em trên YouTube khi em 10 – 12 tuổi thì anh nghĩ em sinh ra để dành cho nghệ thuật".

picture

Hôm nay anh được nghe em rap và không có gì để chê cả.

HLV Thái VG

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Giám khảo Suboi nói: "Chắc chắn ai cũng biết em hát hay rồi. Phần rap của em cũng rất hay, em còn đánh trống nữa. Em làm chị liên tưởng đến Justin Bieber. Phần rap được đặt đúng chỗ. Có thể mọi người chưa biết lời rap, flow của em nhưng vẫn có thể hát cùng. Đó là sự thành công rất lớn của em hôm nay".

Kết thúc 4 phần thi của bảng E, cũng là giây phút bộ 7 phải đưa ra những phiếu bầu giá trị quyết định ai sẽ được đi tiếp và ai phải dừng chân tại vòng Bứt Phá.

Cả 4 HLV đã có những chia sẻ vô cùng cảm động đến các thí sinh và kết quả bình chọn nhóm có cơ hội vào chung kết Rhyder và OgeNus. Kết quả chung cuộc, Rhyder chính là người giành chiến thắng tại bảng E để có mặt tại vòng Chung Kết Rap Việt mùa 3

Rap Việt - Mùa 3 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, phát sóng lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, duy nhất trên siêu ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

'Rap Việt' mùa 3 - tập 13: Rhyder - Huỳnh Công Hiếu thể hiện thế mạnh

Bảng E - 'Rap Việt' mùa 3: Rhyder - OgeNus và cuộc chiến melody

Quán quân 'Moi Rap' Willistic: Nhân tố X mới của giới rap Việt

Chia sẻ