Logo VieZ

Review chân thực: Bánh mì trà xanh phiên bản giới hạn Huynh Hoa không có mùi vị trà xanh?

Kiều Anh|

Bánh mì trà xanh gây sốt cộng đồng mạng với review chân thực từ những vị khách nhanh như chớp.

Câu chuyện về ổ bánh mì giữa bà Huynh và bà Hoa (Huỳnh Hoa) đã thu hút sự quan tâm của cộng động mạng suốt một tuần qua. Tiệm "Bánh mì ô môi Bà Huynh" (quận 3) thu hút sự chú ý của thực khách khi thông báo được tách ra từ thương hiệu bánh mì Huynh Hoa "nức tiếng" Sài Gòn.

Tuần này, tiệm bánh mì bà Huynh đã bán trở lại và vẫn đông khách như hôm đầu khai trương. Trên Fanpage tiệm, phía bà Huynh đã thay đổi logo nhận diện, giấy gói bánh mì kịp mang tên riêng thay vì dùng chung với Huỳnh Hoa như những ngày đầu ra mắt.

review chan thuc banh mi tra xanh phien ban gioi han huynh hoa khong co mui vi tra xanh - anh 0
Bánh mì trà xanh có giá bán 65k/ổ, combo sẽ có giá là 120k

Ở một diễn biến khác, tiệm bánh mì Huỳnh Hoa cũng không kém cạnh "người từng thương" khi tung ra phiên bản mới: Phiên bản trà xanh đậm chất xanh. 

Trên Fanpage, bánh mì Huỳnh Hoa đăng tải bài viết về sự ra mắt sản phẩm mới. Theo đó, mỗi ổ bánh mì trà xanh Huỳnh Hoa có giá 65 nghìn, số lượng bán giới hạn.

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải trên trang page của tiệm bánh và khắp mạng xã hội, cộng đồng mạng lại được dịp tò mò và muốn thử món ăn "chỉ nên bán vào thứ 3". Người dân TP.HCM lại ồ ạt kéo đến các cơ sở của bánh mì Huỳnh Hoa để thử bánh mì trà xanh. 

review chan thuc banh mi tra xanh phien ban gioi han huynh hoa khong co mui vi tra xanh - anh 0
Bánh mì với vỏ bánh màu xanh, không rõ mùi cụ thể "trà xanh"

Trải nghiệm mua bánh mì trà xanh không phải ai cũng may mắn có được khi tiệm bán bánh mì này giới hạn số lượng trong ngày đầu ra mắt. Theo ghi nhận của , bánh mì được bán với giá 65k cho một ổ, combo hai ổ sẽ có giá là 120k. Nhiều netizen cho biết vừa đặt xong vào lại app là thấy cửa hàng đã đóng cửa, không nhận giao hàng nữa. 

Việc đặt hàng đến chiều có phần nhanh hơn một chút so với lúc trưa, nhiều tài xế cũng đã phải gọi lại cho khách hàng vì chờ đợi khá lâu "anh có đợi được không" "có gì ngon mà người ta đặt nhiều thế", tình trạng liên tục hết bánh mì đã diễn ra tại hai chi nhánh. 

review chan thuc banh mi tra xanh phien ban gioi han huynh hoa khong co mui vi tra xanh - anh 0
Bánh mì đầy ụ đồ ăn với nhiều loại chả khác nhau

Vì tò mò và muốn thưởng thức ngay bánh mì mới lạ này, bạn Hà Tuấn (Phú Nhuận, TP.HCM) cũng đã nhanh chóng đặt đơn hàng một ổ bánh mì thường và một ổ bánh mì trà xanh ngày trong hôm nay. Cậu bạn cho biết:

"Ngay sau khi lướt tin và thấy ổ bánh mì trà xanh đang cực hot, nên mình đã nhanh tay chốt đơn. Hôm nay, mình đợi khoảng hơn 30 phút để shipper giao đến, cảm nhận riêng của bản thân khi thưởng thức thì nhìn đẹp mắt hơn hẳn. Chất lượng ổ bánh mì thì vẫn y như ổ bánh mì bình thường, có phần đẹp mắt hơn khi có màu xanh". 

Cũng là một vị khách "nhanh như chớp", Phương Trúc (Quận 1, TP.HCM) đã thưởng thức qua món bánh mì trà xanh và có cảm nhận: "Mình thấy bánh mì cũng bình thường, không nghe rõ mùi vị của trà xanh, chỉ có vỏ thấy rõ màu sắc khác biệt, nó chưa chạm đến kỳ vọng của mình. Còn lại nhân bánh đầy ụ từ chả, pate thì giống như loại bình thường hay ăn. Chất lượng bánh mì thì không bàn tới, mà một ổ phải 2 đứa ăn mới hết". 

review chan thuc banh mi tra xanh phien ban gioi han huynh hoa khong co mui vi tra xanh - anh 0
Bánh mì Huynh Hoa hơn 30 năm, tiệm bánh mì nổi tiếng quen thuộc với người dân Sài Gòn

Tò mò và không thể tin vào mắt mình là có bánh mì trà xanh, cụm từ này đã trở thành tâm điểm của năm 2021, Đặng Nhân (Gò Vấp, TP.HCM) cho biết: "Mình khá bất ngờ khi drama này lại dài đến vậy nay còn cho ra đời một món bánh mì bắt trend nữa. Giờ vậy mà mình cũng có dịp chi tiền mua bánh mì này thử để xem ngon đến nhường nào, ai dè nó ngon thật nhưng bánh mì trà xanh không có mùi trà xanh lắm". 

Cuộc chiến những ổ bánh mì vẫn chưa có hồi kết, netizen nhanh chân khám phá và ăn thử món ăn này để hiểu hơn về món ăn đặc biệt thơm ngon, có 1-0-2 tại Sài Gòn. 

Nguồn:TH&PL

Credit: Ảnh: VieZ

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ