REDT, nhạc sĩ của tân binh Gen Z: ‘Nhẹ nhàng, lạc quan, ngây thơ’

REDT là người đứng sau “Lửng Lơ”, “Phải Chăng Em Đã Yêu”, “Có Đâu Ai Ngờ”. Đây đều là những ca khúc được lan tỏa mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội.

Là Ai Zị là chuỗi series để giới thiệu với khán giả đại chúng những cái tên chưa thực sự được biết đến nhiều nhưng sở hữu nội lực ấn tượng. Đa phần họ là những người trẻ, ít danh tiếng nhưng có chất lượng không-phải-dạng-vừa. 

Câu hát: "Có đâu ai ngờ, một ngày tình cờ như giấc mơ..." đã giúp tạo nên tên tuổi của Cầm - tân binh Gen Z vừa debut vào năm 2022. 

Chính nhạc sĩ REDT đã mang đến danh tiếng cho Juky San - người trước đó được nhiều khán giả gọi là "Jessie J da vàng" - thông qua câu hát: "Phải chăng em đã yêu, ngay từ cái nhìn đầu tiên".  

Định hướng âm nhạc của REDT rất rõ ràng: mang đến những giai điệu lạc quan, ý nghĩa. Đồng thời, nhạc sĩ Gen Z mong mọi thứ thông qua lăng kính âm nhạc của mình sẽ trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn. 

redt nhac si cua tan binh gen z nhe nhang lac quan ngay tho - anh 0
REDT (bên phải) sinh năm 2000 nhưng đã sở hữu nhiều bản hit.

Mới đây, REDT là người góp phần vào hành trình debut của Linh Ka với bài hát Gonna Be You. REDT trả lời báo chí: "Tôi nghĩ gọi tôi là 'địa chỉ uy tín' để tân binh mua bài thì không phải. Mọi màn hợp tác đều đến từ chữ 'duyên'.

Tôi cảm thấy rất may mắn khi có được sự đồng hành của chị Juky San, Cầm, anh Erik và Linh Ka, Nhờ có những con người tài năng đó, những đứa con tinh thần được chắp cánh và được khán giả đón nhận hơn".

picture

Quá cầu kì trong âm nhạc sẽ là thứ làm khó bản thân.

Nhạc sĩ Gen Z REDT

Nhạc Việt

Logo VieZ

Nam nhạc sĩ sinh năm 2000 bật mí: "Tôi không thể hiện tốt những sáng tác thiên hướng dễ thương, ngọt ngào. Vì vậy, tôi để lại cho những người phù hợp hơn. Màu sắc âm nhạc mà tôi định hướng cho bản thân là những bản pop, R'n'B như Lửng Lơ và Mộng Mơ".

REDT bật mí sẽ ra mắt 2 EP bắt đầu từ tháng 7/2023. Đây là những sản phẩm âm nhạc đã được ấp ủ trong một thời gian dài. Dự án lần này sẽ bao gồm 8 bản audio và 6 MV khác nhau.

Ca-nhạc sĩ Vstra: ‘Nhiếp ẩn nương’ cho màn debut của Linh Ka

Muộii: Giọng nữ đứng sau siêu hit "Chuyện Đôi Ta"

Phạm Nguyên Ngọc "Mặt Mộc": Màu sắc lạ lẫm từ cộng đồng Indie

Chủ đề:Là Ai Zị?
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ