Muộii: Giọng nữ đứng sau siêu hit "Chuyện Đôi Ta"

Không nhiều người biết đến nữ ca sĩ đã thể hiện một trong những ca khúc đình đám nhất của năm 2022.

Là Ai Zị là chuỗi series của VieZ để giới thiệu với khán giả đại chúng những cái tên chưa thực sự được biết đến nhiều nhưng sở hữu nội lực ấn tượng. Đa phần họ sẽ là những người trẻ, ít danh tiếng nhưng có chất lượng không-phải-dạng-vừa.

Chuyện Đôi Ta là một trong những ca khúc có số lượng streaming ấn tượng nhất trong năm 2022 của Vpop. Đây là sản phẩm solo của thành viên Da LAB - Emcee L. Kết hợp với anh trong sản phẩm âm nhạc này là Muộii.

muoii giong nu dung sau sieu hit chuyen doi ta - anh 0
Thành tích streaming ấn tượng của Chuyện Đôi Ta.

Cô là gương mặt còn khá mới của Vpop. Muộii sở hữu giọng ca nhẹ nhàng, sâu lắng cùng khả năng chơi đàn piano và guitar. Nữ ca sĩ cũng là chủ nhân của nhiều bản cover được yêu thích trên YouTube.

Nói về quyết định hợp tác cùng Muộii, Emcee L chia sẻ: "Tôi thấy vocal của bạn có rất nhiều cảm xúc mà chưa có một bài hát chỉn chu nào, vậy nên quyết định mời Muộii tham gia vào dự án lần này. Thực sự bạn rất phù hợp với phần điệp khúc mà tôi viết ra".

Chuyện Đôi Ta thể hiện phần phối giọng đầy ăn ý giữa EMCEE L và Muộii với những câu hát đầy ưu tư, day dứt: "Vì sau cơn mưa đêm qua, không ai nhắc về chuyện đôi ta". Phần điệp khúc do nữ ca sĩ trẻ thể hiện vẫn đã và đang là một đoạn nhạc hot trên nền tảng TikTok.

muoii giong nu dung sau sieu hit chuyen doi ta - anh 0
Kênh TikTok của cô sở hữu một lượng lớn người theo dõi thông qua những bản cover.

Muộii tên thật là Hồ Võ Thanh Thảo. Cô hiện tại đang là sinh viên của Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh. Với xuất phát điểm bài bản, đây được dự báo sẽ là một cái tên tiềm năng của âm nhạc Việt trong thời gian sắp đến.

Giọng hát của cô được nhiều khán giả nhận định sở hữu những sức hấp dẫn riêng, có thể so sánh với Orange trong giai đoạn đầu sự nghiệp. Đồng thời, cô cũng đang hoạt động trong một band nhạc là Starry Night. 

Với những thành công ngay từ bước đầu trong sự nghiệp, Muộii cũng nhận được nhiều kỳ vọng về việc sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

muoii giong nu dung sau sieu hit chuyen doi ta - anh 0

RPT Orijinn: Tự hào rap Thủ đô

Trung Trần: Người có ca khúc được nghe nhiều nhất nhạc Việt 2022

Tùng: “Tôi không viết nhạc vì khán giả”

Chủ đề:Là Ai Zị?
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ