Ca-nhạc sĩ Vstra: ‘Nhiếp ẩn nương’ cho màn debut của Linh Ka

Sản phẩm debut "Ghosting" của Linh Ka có hiệu ứng viral bởi đó là sáng tác của Vstra, còn được biết đến với nghệ danh hnhngan.

Là Ai Zị là chuỗi series để giới thiệu với khán giả đại chúng những cái tên chưa thực sự được biết đến nhiều nhưng sở hữu nội lực ấn tượng. Đa phần họ sẽ là những người trẻ, ít danh tiếng nhưng có chất lượng không-phải-dạng-vừa. 

Vstra tên thật là Hạnh Ngân, sinh năm 2001, nổi danh trong giới indie Việt từ khoảng 4 năm trước. Vstra bắt đầu sáng tác từ năm 14 tuổi, có hơn 100 ca khúc, sở hữu giọng hát ngọt ngào, giàu cảm xúc cùng cách nhấn nhá độc đáo.

Khi còn giữ nghệ danh hnhngan, Vstra đã có các bài hát hot: Anh biết, em cũng biết; Do I want love;... nổi bật hơn cả là Internet Love, đây là ca khúc dành tặng cho bạn trai: rapper Obito.

Vstra khẳng định bản thân luôn xem âm nhạc là 1 phần cuộc sống: "Tôi luôn coi trọng âm nhạc và các giá trị của nó từ khi 14 tuổi. Năm tôi 16 tuổi, âm nhạc trở thành chính thức phương thức để tôi lo cho cuộc sống và tự chủ cuộc đời của mình.

Hiện tại, thay vì chỉ cố gắng truyền đi những thông điệp và năng lượng tích cực, tôi mong muốn mọi người có thể cảm thấy nhiều cảm xúc hơn, hoặc tìm thấy câu chuyện của chính bản thân họ thông qua các sản phẩm âm nhạc của tôi".

Vstra thường tìm kiếm cảm hứng cho âm nhạc từ trong chính mình vì "đối với tôi, cảm xúc chân thật nhất để sáng tác luôn đến từ chính bản thân".

picture

Trong các sản phẩm, tôi luôn cố gắng kể câu chuyện của mình bằng tình cảm ấm áp và thân mật nhất có thể.

Ca sĩ Vstra

Nhạc Việt

Logo VieZ

Sự thay đổi từ hnhngan sang nghệ danh Vstra là một sự "chuyển mình" cần thiết:"Hình ảnh Vstra phù hợp với bản thân tôi hiện tại, cũng thuận tiện cho công việc của tôi hơn. Khi thay đổi sang hình ảnh Vstra, tôi vẫn sẽ thử nghiệm nhiều phong cách âm nhạc, nhiều phong cách lyrics khác nhau và không cố định một phong cách nào cả.

Đối với tôi, việc thay đổi hình ảnh là một phần của một nghệ sĩ và việc này không ảnh hưởng quá nhiều đến sự nghiệp âm nhạc hay bản thân trong tương lai".

ca nhac si vstra nhiep an nuong cho man debut cua linh ka - anh 0
Ca sĩ Vstra đang có những sự thay đổi về chân dung nghệ thuật của bản thân.
ca nhac si vstra nhiep an nuong cho man debut cua linh ka - anh 0
Cô là người đứng sau 2 trên 3 ca khúc trong EP Chu của Linh Ka bao gồm “Ghosting” và “Như Viên Đường”.

Muộii: Giọng nữ đứng sau siêu hit "Chuyện Đôi Ta"

Phạm Nguyên Ngọc "Mặt Mộc": Màu sắc lạ lẫm từ cộng đồng Indie

Chuột Sấm Sét ‘Đôi Mình’: Vì đam mê, không quan tâm đến danh xưng

Chủ đề:Là Ai Zị?
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ