Logo VieZ

Reaction Rap Việt tập 3 - MC WIZ: "Con quái vật bên trong Pjpo còn ngủ"

Lan Vy|

Nam rapper cũng cho biết riêng trong tập này, anh đã dành trọn trái tim cho "thầy Bảy".

Mở đầu phần reaction cho tập 3, MC WIZ đã có cảm giác ngờ ngợ với thí sinh đầu tiên dù đã đeo khẩu trang và mũ lưỡi trai đầy bí ẩn: "Homie này nhìn quen quá ta?" Đúng như suy nghĩ của MC WIZ, đây chính là T.C - thí sinh tham gia mùa 1 cùng các thành viên Rapital. 

Sau một hồi lắc lư với phần thi của T.C, MC WIZ thốt lên "Quá mượt mà... Hôm nay T.C làm quá tốt". Anh cho rằng T.C nên về đội của Rhymastic vì cảm thấy hướng đi và màu nhạc của T.C phù hợp với HLV này. Và kết quả đúng như dự đoán của MC WIZ, thí sinh này đã được 2 giám khảo đưa về đội Rhymastic. 

reaction rap viet tap 3 mc wiz con quai vat ben trong pjpo con ngu - anh 0
Ngay phần mở đầu, MC WIZ đã liên tục lắc lưu vì bài rap rất "cháy" của T.C.

Vừa thoáng thấy Pjpo, MC WIZ đã nhận ra ngay "đại tướng". Nói về bản rap Lô Tô, anh chia sẻ: "Đợt này Pjpo mang đến một chủ đề khá mới lạ, nên MC WIZ cảm thấy anh vẫn chưa tung hết sức đâu. Mình biết anh Pjpo thế nào mà" và đoán thí sinh này đang giấu bài, "chứ con quái vật bên trong Pjpo còn ngủ".

Anh đồng tình với MC Trấn Thành rằng những vòng sau chắc chắn Pjpo sẽ còn bùng nổ hơn nữa vì rapper này có thể làm được nhiều màu nhạc khác nhau và luôn làm tốt vai trò của mình. 

reaction rap viet tap 3 mc wiz con quai vat ben trong pjpo con ngu - anh 0
MC WIZ gọi ngay tên "đại tướng" Pjpo.

Đối với Free, MC WIZ cảm thấy phong cách của thí sinh này sẽ mang sự chân thực vào âm nhạc. Kết thúc bài thi Mùa Đông Có Em dựa trên ca khúc Chuyện Của Mùa Đông, MC WIZ dành lời khen cho phần hát hỗ trợ của Phạm Anh Duy và gật gù: "Đúng như dự đoán, Free mang đến âm nhạc rất chân thực và đơn giản. Lyrics cũng không tầm thường đâu".

Khi PrettyXIX xuất hiện, MC WIZ chợt nhớ lại thí sinh này từng có một sản phẩm collab rất hay với Sol7 mang tên Up In The Hills và đề xuất khán giả nên nghe thử. Như rất nhiều người, nam rapper cũng phải thốt lên với diện mạo của PrettyXIX: "Ôi, nhìn giống Touliver thật". Anh đề xuất những vòng sau, PrettyXIX nên đọc rõ lời hơn. 

reaction rap viet tap 3 mc wiz con quai vat ben trong pjpo con ngu - anh 0
MC WIZ trầm trồ vì nét tương đồng giữa PrettyXIX và giám đốc âm nhạc Touliver.

Về phần trình diễn xúc động của cô gái duy nhất trong tập 3, anh cho biết lyrics của J Jade thì khỏi phải bàn, nhưng hy vọng những vòng sau nữ rapper có thể kiểm soát được năng lượng với sự dẫn dắt của HLV Wowy.

MC WIZ cũng đồng tình với nhận xét của HLV Rhymastic là lyrics của FlexEtcheck quá dồn dập nhưng vẫn chưa tạo được dấu ấn. "Cảm thấy Shanhao hợp với 2 người là Binz và Rhymastic. Nhìn Shanhao có cảm giác bad boy, 'ăn chơi'", nam rapper chia sẻ về bài thi Đẹp Trai. 

Cuối cùng, thí sinh mà MC WIZ mong đợi - Sol7 đã xuất hiện. Anh lập tức gọi tên "Thầy Bảy" và shout out đến tổ đội DCOD của người con Bồng Sơn. Đối với anh, đây là một người thầy to lớn trong âm nhạc. Mải đắm chìm trong phần thi của Sol7, MC WIZ thậm chí đã nổi da gà, chỉ biết vỗ tay vì "không còn từ nào để nói". 

reaction rap viet tap 3 mc wiz con quai vat ben trong pjpo con ngu - anh 0
MC WIZ nổi da gà, không còn từ nào để nói vì Sol7.

"Trong giới underground, giới rap thì không còn quá xa lạ gì với thầy Bảy. Một sự respect to lớn dành cho thầy Bảy. Không khác gì với anh Rhymastic nói, thầy Sol7 ở bên ngoài rất chân thành với âm nhạc, rất nghiêm túc. Những lyrics của thầy không còn bình thường nữa, nghe rất giá trị, MC WIZ thấy vậy". 

Nam rapper nhớ lại ngày xưa hay đi những show rap, lớn có nhỏ có và cũng gặp Sol7: "Một cái bắt tay với thầy Bảy cũng rất quý giá với MC WIZ"

reaction rap viet tap 3 mc wiz con quai vat ben trong pjpo con ngu - anh 0
Anh khá bất ngờ khi Sol7 được đưa về đội Wowy.

Quyết định đưa Sol7 về đội Wowy khiến MC WIZ khá bất ngờ. Bởi rapper trẻ nghĩ thí sinh này đáng lẽ phải được Nón vàng và nên về với đội Binz sẽ phù hợp hơn. Kết quả, tình thế thay đổi ở phút chót lại đúng với suy nghĩ của MC WIZ: Rhymastic và Binz tung Nón vàng, Sol7 chọn về với Binz. 

reaction rap viet tap 3 mc wiz con quai vat ben trong pjpo con ngu - anh 0
Khoảnh khắc Nón vàng được tung ra: "Phải như vậy!".
reaction rap viet tap 3 mc wiz con quai vat ben trong pjpo con ngu - anh 0
MC WIZ đồng tình với kết quả chọn đội của Sol7.

"Như mọi người thấy rồi đó, mùa 2 này rất nhiều 'quái vật'. Có thể những tập sau còn rất nhiều 'quái vật' khác chưa lộ diện. Tập này rất nhiều cảm xúc, riêng tập này MC WIZ dành trọn trái tim cho thầy Bảy rồi, đương nhiên, for sure. Mong mọi người đón xem các tập tiếp theo vào 20h thứ 7 mỗi tuần trên ứng dụng VieON. Let's go!!!", nam rapper nhắn gửi sau khi kết thúc tập 3. 

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Nguồn:TH&PL

Credit: Video: Đăng Hiếu - Kim Oanh - Nhã Trần

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ