Rapper Pháo Northside: “Tôi ngỡ ngàng khi Phương Mỹ Chi liên hệ”

Màn kết hợp giữa hai cái tên từ lứa nghệ sĩ sinh năm 2003 đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Tấm ảnh poster "nhá hàng" về sự kết hợp giữa Phương Mỹ Chi và Pháo Northside trong ca khúc mang tên Vũ Trụ Có Anh đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Sự khác biệt của cặp đôi sinh năm 2003 là điều dễ thấy: Phương Mỹ Chi được biết đến với danh xưng cô bé dân ca, trong khi Pháo Northside từ lâu đã là một cái tên "gai góc" của VRap.

rapper phao northside toi ngo ngang khi phuong my chi lien he - anh 0
Sự kết hợp của cặp đôi trong sản phẩm âm nhạc mới hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

 Pháo trả lời chúng tôi về sự kết hợp bất ngờ này: "Chi liên hệ cho tôi và mong muốn được hợp tác trong sản phẩm Vũ Trụ Có Anh. Ban đầu tôi rất ngỡ ngàng vì Chi chọn tôi là màu sắc mới trong bài. Tôi cũng đã biết Chi từ lâu, nên quyết định tham gia.

Tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy cá tính âm nhạc tuy khác nhau nhưng mấu chốt nằm ở sự đồng cảm, từ đó hòa hợp và tạo ra một tác phẩm tốt. Hy vọng khán giả sẽ đón nhận sản phẩm mới của Pháo và Chi".

Một khán giả bình luận về màn kết hợp của cặp đôi sinh năm 2003: "Khả năng chúng ta sẽ được nghe Cơ trưởng Pháo fast flow trên nền nhạc Bolero, DTAP phối nhạc thì không còn gì để bàn rồi".

rapper phao northside toi ngo ngang khi phuong my chi lien he - anh 0
Hình ảnh mới của Phương Mỹ Chi nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Gần đây, Phương Mỹ Chi thay đổi hình ảnh, quyết định mổ mắt cận và tháo kính, cô nói: "Tôi vẫn muốn giữ những gì thuộc về truyền thống. Tôi không muốn biến mình theo phong cách táo bạo hay quyến rũ. Nhưng làm cách nào để tạo dựng hình ảnh mới trong lòng công chúng thì tôi chưa tưởng tượng được".

rapper phao northside toi ngo ngang khi phuong my chi lien he - anh 0
Pháo Northside chính là một trong những nghệ sĩ Việt thành công trên trường quốc tế với hit 2 Phút Hơn. Sự bùng nổ của ca khúc này trên nền tảng TikTok cũng đem đến cho Pháo Northside những cơ hội trong mơ khi liên tiếp nhận được những lời đề nghị hợp của các nghệ sĩ quốc tế. 

Phương Mỹ Chi sinh ngày 13/01/2003, là một ca sĩ chuyên hát thể loại nhạc dân ca Nam bộ Việt Nam, bắt đầu nổi danh từ khi tham gia và đạt giải á quân chương trình truyền hình thực tế Giọng hát Việt nhí mùa 1.

Phương Mỹ Chi được “đẩy thuyền” với nam ca sĩ triệu view

Thế hệ "sao nhí" của Vpop chỉ còn mỗi Phương Mỹ Chi thành công

Phương Mỹ Chi đi diễn nhưng không quên đam mê dạy Văn: Dò bài học sinh ngay trên sân khấu

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ