Phương Mỹ Chi đi diễn nhưng không quên đam mê dạy Văn: Dò bài học sinh ngay trên sân khấu

Màn tương tác hài hước của Phương Mỹ Chi đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Màn giao lưu của Phương Mỹ Chi khi trình diễn tại một trường cấp 2 mới đây vừa được nhiều khán giả chia sẻ lại. Theo đó, khi đang chuẩn bị trình diễn ca khúc Nam Quốc Sơn Hà, nữ ca sĩ sinh năm 2003 cũng đã "bắt cóc" một học sinh lên để thử thách khả năng thuộc bài.

Bài hát này được lấy cảm hứng từ bài thơ huyền thoại cùng tên được đưa vào sách Ngữ văn 7 - Tập một. Chính vì thế, màn "khảo bài" này từ Phương Mỹ Chi cũng rất hợp lý với địa điểm cô đang diễn. 

Trước đó, màn trình diễn Nam Quốc Sơn Hà hào hùng nhưng hiện đại với vũ đạo bắt mắt tại sân khấu của một cuộc thi âm nhạc đã lan tỏa nhanh chóng trên các mạng xã hội trong giai đoạn cuối năm 2021.

Nữ ca sĩ 19 tuổi cũng khiến nhiều khán giả "lạnh sống lưng" khi cất giọng cao vút hát trọn vẹn 4 câu thơ từ bài thơ Nam quốc sơn hà: "Nam quốc sơn hà nam đế cư/ Tiệt nhiên định phận tại thiên thư/ Như hà nghịch lỗ lai xâm phạm/ Nhữ đẳng hành khang thủ bại hư".

Giọng hát của Phương Mỹ Chi khơi gợi cảm giác tự hào mãnh liệt trong lòng khán giả về truyền thống cha ông trong đấu tranh chống giặc ngoại xâm.

phuong my chi di dien nhung khong quen dam me day van do bai hoc sinh ngay tren san khau - anh 0

Rtee - người đồng sáng tác ca khúc - nhận định về Phương Mỹ Chi trong sản phẩm này: "Cô bé này quá đỉnh. Giọng hát của bạn ấy rất truyền cảm. Thật sự có được Phương Mỹ Chi trong bài hát này thì mình cảm thấy rất tuyệt.

Đối với những người làm sản xuất như tôi, DTAP và Hành Or thì "chọn mặt gửi vàng" được Erik - Phương Mỹ Chi là quá hài lòng.

Erik là một người rất giỏi, luôn nỗ lực và đa năng trong nhiều vai trò khác nhau. Khi có thể giúp Erik khoác lên một hình ảnh khác, tôi cảm thấy rất vui. Giống như một câu nói tôi rất thích: "Khi mình muốn thành công hãy cùng mọi người thành công".

phuong my chi di dien nhung khong quen dam me day van do bai hoc sinh ngay tren san khau - anh 0

Phương Mỹ Chi sinh ngày 13/01/2003, là một ca sĩ chuyên hát thể loại nhạc dân ca Nam bộ Việt Nam. Cô bắt đầu nổi danh từ khi tham gia và đạt giải á quân chương trình truyền hình thực tế Giọng hát Việt nhí mùa thứ nhất.  

Vừa ra mắt, MV mới của Phương Mỹ Chi bị gỡ khỏi YouTube: Lý do là gì?

Phương Mỹ Chi khoe giọng cao vút nhưng bị netizen chỉ trích vô lý chỉ vì đeo kính?

Phương Mỹ Chi khác lạ trong sản phẩm mới: Búp bê, sang trọng và không chỉ có áo bà ba

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ