Rap Việt và mối duyên của Suboi - Mai Âm Nhạc

Mai Âm Nhạc đã bật mí câu chuyện đằng sau những dòng tin nhắn đặc biệt với đàn chị Suboi.

Gần đây, Mai Âm Nhạc đã vui vẻ khoe ảnh chụp màn hình tin nhắn với Suboi cùng caption: "Đôi khi niềm hạnh phúc chỉ đơn giản là đọc đi đọc lại những chiếc tin nhắn này". Dù không ngồi ghế HLV Rap Việt mùa 2, Suboi vẫn luôn quan tâm đến các đàn em.     

rap viet va moi duyen cua suboi mai am nhac - anh 0

Mai Âm Nhạc cho biết một ngày đẹp trời Suboi bỗng nhắn tin hỏi thăm: "Ủa Mai? Bây giờ em ở đâu? Khi nào chị rảnh chị tới thăm em, ghé mấy phút coi em làm việc cũng được, I want to get to know you!" khiến cô rất vui.

Được đàn chị chủ động hỏi thăm, học trò Karik hào hứng đáp lại: "Ủa chị ơi, chị ở đâu em tới thăm chị liền". Tuy nhiên, đến giờ 2 chị em vẫn chưa có cơ hội gặp nhau.

"Chị Suboi hẹn bao giờ rảnh thì qua. Tôi vẫn đang trông chờ một cuộc hẹn qua trông trẻ cho chị ấy. Bảo là bận quá nên qua trông bé cho", Mai Âm Nhạc hài hước kể.

rap viet va moi duyen cua suboi mai am nhac - anh 0

Trên thực tế, Mai Âm Nhạc vốn quen biết với quản lý của Suboi từ trước, nhưng vẫn chưa có cơ hội nói chuyện với đàn chị. Mãi đến sau Rap Việt, 2 chị em mới trò chuyện với nhau.

"Bây giờ bắt đầu chuẩn bị ra sản phẩm âm nhạc mới nên tôi cũng đi học hỏi mọi người luôn, gặp gỡ từng người một", cô cho biết. Đến hiện tại, Mai Âm Nhạc và Suboi vẫn thường liên lạc với đối phương. Chẳng hạn như sau khi diễn xong, học trò Karik sẽ nhắn tin chúc đàn chị một ngày vui vẻ. 

rap viet va moi duyen cua suboi mai am nhac - anh 0

Lúc ngồi ghế HLV Rap Việt mùa 1, Suboi tuy là bóng hồng duy nhất giữa dàn HLV và giám khảo nam, nhưng vẫn không hề "lép vế". Ở đêm chung kết, cô và tlinh còn cùng nhau mang đến sân khấu Tèn Tèn Girls, shout out đến một loạt rapper nữ. Ngoài Mai Âm Nhạc, Suboi cũng rất nhiệt tình hỗ trợ học trò tlinh, các đàn em và đồng nghiệp khác trong và sau chương trình.

rap viet va moi duyen cua suboi mai am nhac - anh 0

Được Wowy mời bánh, nhưng phản ứng của Karik lần này có gì đó sai sai

Thái độ của Karik khi bạn thân mời ăn bánh lần này lạ lắm.

Bản diss tại Rap Việt của Binz và phản ứng bây giờ mới lộ từ Karik

Karik chia sẻ, ai diss anh, anh không quan tâm nhưng Binz thì khác.

Karik bất ngờ tiết lộ gu người yêu, phải có tiêu chí này?

Karik đã nghĩ đến hình mẫu người yêu tương lai của mình.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ