Bản diss tại Rap Việt của Binz và phản ứng bây giờ mới lộ từ Karik

Karik chia sẻ, ai diss anh, anh không quan tâm nhưng Binz thì khác.

Vốn là bạn thân trong showbiz, Karik - Binz thường xuyên được fan gán ghép. Mới đây, thêm một minh chứng cho tình bạn này được tung ra trong hậu trường Rap Việt mùa 2, đó là phản ứng của Karik khi biết Binz diss mình.

Theo đó, nam rapper cho biết bản thân không quan tâm đến người diss mình nhưng nếu nhân vật đó là Binz, anh sẽ để tâm. "Để xem diss như thế nào, có thâm thúy không?" - Karik vừa nói nhưng miệng vẫn... ăn liên tục không ngừng nghỉ khiến fan bật cười.

ban diss tai rap viet cua binz va phan ung bay gio moi lo tu karik - anh 0
Karik khẳng định sẽ nghe xem bạn diss mình về cái gì.

Tiếp lời, nam rapper còn khẳng định bạn mình diss thì phải nghe và không giận nhưng sẽ làm một bài đáp trả.

ban diss tai rap viet cua binz va phan ung bay gio moi lo tu karik - anh 0
Karik sẽ để tâm nếu Binz diss mình.

Trong chương trình Rap Việt, ngoài Wowy, Karik cũng đặc biệt thân thiết với Binz và cả hai cũng là bạn thân ngoài đời. Trước những hành động của cả hai, nhiều fan đã hào hứng "ghép đôi" Karik - Binz với nhau, nhất là sau những lần Karik tâm sự với Binz.

Chẳng hạn như sau một đêm thi Rap Việt, Karik đã nhắn nhủ, khuyên bạn của mình đừng bị stress. Đáp lại, Binz chia sẻ: "Không sao đâu Khoa, tới giờ này còn chưa quen với dư luận thì sao ở đây được". Bản thân Karik cũng cho biết, anh rất quý và thương Binz.

"Cậu ấy không hay nói nhiều nhưng dễ tổn thương như tôi, còn về phần háo thắng tất cả rapper chúng mình ai cũng có cái tôi và sự 'bố láo' nhất định. Đừng khắc nghiệt quá với người bạn của mình" - Karik bộc bạch.

ban diss tai rap viet cua binz va phan ung bay gio moi lo tu karik - anh 0

Đỉnh cao tỏ tình từ 4 HLV Rap Việt

Được Wowy mời bánh, nhưng phản ứng của Karik lần này có gì đó sai sai

Karik bất ngờ tiết lộ gu người yêu, phải có tiêu chí này?

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ