Rap Việt tập 10: Chủ nhân của 2 chiếc "Nón Vàng" cuối cùng?

Chia sẻ

Trải qua loạt màn trình diễn bùng nổ team HLV Wowy, những gương mặt "chiến binh" của "Đội Bay" Binz đã được hé lộ ở phần teaser tập 10.

Ở cuối tập 9 lên sóng tối ngày 11/12, những tình tiết ở tập Đối đầu cuối cùng của team HLV Binz được hé lộ. Các "chiến binh" của "Đội Bay" Binz đã mang đến nhưng màn trình diễn như thế nào khiến các HLV cũng như BGK hết lời khen ngợi.

rap viet tap 10 chu nhan cua 2 chiec non vang cuoi cung - anh 0
MC Trấn Thành dành lời khen cho đội HLV Binz.

Cả MC Trấn Thành cũng cho rằng: "Cả khán phòng đã bùng nổ chỉ với kéo, búa và bao". Ngay sau đó, giám khảo JustaTee cũng dành lời khen cho HLV Binz: "Đến tiết mục này thì anh mới có thể đứng lên để dành một một tràng pháo tay thật lớn cho Binz. Đây là một Binz hoàn toàn khác so với mùa 1 mà JustaTee thấy".

rap viet tap 10 chu nhan cua 2 chiec non vang cuoi cung - anh 0
JustaTee phải đứng dậy dành tràng pháo tay cho HLV Binz.

HLV Rhymastic cũng khẳng định Binz đã cho anh thấy một định nghĩa mới về sự bùng nổ trên sân khấu theo một cách rất đặc biệt.

Xuất hiện tại tập 10 với trang phục "không thể cồng kềnh hơn", HLV Wowy cảm thấy respect Binz vì tinh thần hướng nội mà anh mang đến trong phần trình diễn của thí sinh.

rap viet tap 10 chu nhan cua 2 chiec non vang cuoi cung - anh 0

"Đây là một bài nhạc rất tuyệt vời và anh không có điểm nào để nhận xét vì các bạn đã làm nó quá ư là nhiệt trên sân khấu" - HLV Wowy nói thêm.

rap viet tap 10 chu nhan cua 2 chiec non vang cuoi cung - anh 0
JustaTee còn liên tưởng hai thí sinh như chính anh và giám khảo LK đang đứng trên sân khấu.

Không những vậy, giám khảo JustaTee còn liên tưởng hai thí sinh trông như chính anh và LK đang đứng trên sân khấu. Ngay phần cuối cùng của đoạn teaser, HLV Wowy bất ngờ cầm chiếc "Nón Vàng" của mình tiến lên sân khấu.

rap viet tap 10 chu nhan cua 2 chiec non vang cuoi cung - anh 0
HLV Wowy cầm chiếc "Nón Vàng" quyền lực tiến về phía sân khấu.

Vì đến hiện tại, team Binz là đội cuối cùng tham gia vòng Đối đầu nhưng vẫn còn đến tận 2 chiếc "Nón Vàng" của HLV Wowy và Rhymastic chưa sử dụng. Liệu thí sinh nào của team Binz sẽ chinh phục được hai chiếc "Nón Vàng" cuối cùng này?

Hãy chờ đón tập tiếp theo của Rap Việt mùa 2 sẽ lên sóng lúc 20h Thứ Bảy 18/12 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Câu chuyện phía sau phản ứng gay gắt của Binz đối với Wowy

[ĐỘC QUYỀN] Lập Nguyên: "Những bình luận tiêu cực giúp tôi trưởng thành hơn"

Rap Việt tập 9: Chất của Wowy và nước mắt Trấn Thành

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ