Wowy khiến Trấn Thành khóc

Chuyện gì đã xảy ra trong phần trình diễn của team Wowy khiến Trấn Thành lần nữa rơi nước mắt?

Trong video "nhá hàng" trước giờ lên sóng, dường như một tiết mục của team Wowy ở vòng Đối Đầu Rap Việt mùa 2 đã khiến Trấn Thành một lần nữa rơi nước mắt. "You make my cry" (tạm dịch: Bạn làm tôi khóc) - Trấn Thành nói với Wowy.

wowy khien tran thanh khoc - anh 0

Anh cũng không kiềm được cảm xúc của mình, phải cố gắng nén nước mắt. Trong khi đó, LK và JustaTee cũng rất tâm đắc với tiết mục này. Đây sẽ là phần trình diễn hay chia sẻ nào của Wowy và các thí sinh trong team?

wowy khien tran thanh khoc - anh 0
Wowy khiến Trấn Thành không kiềm được nước mắt.

Trước đó, 1 học trò của Wowy từng khiến Trấn Thành xúc động ở vòng Chinh Phục. J Jade - cô nàng rapper kiêm người mẫu đã mang đến một sáng tác shout out cho các bà mẹ đơn thân, cổ vũ tinh thần cho những người đang phải một mình vất vả nuôi con. Kết quả, J Jade nhận được 1 đạp chọn từ Wowy, kèm theo đó là sự đồng tình, ủng hộ của Trấn Thành.

Sau vòng Chinh Phục của Rap Việt mùa 2, team Wowy gồm 10 cái tên: Arthur, Baby Gang, Phaos, Night T, Free, Lập Nguyên, J Jade, Hoàng Anh, T.B.O và đặc biệt là "quái vật" Blacka.

wowy khien tran thanh khoc - anh 0
Team Wowy.

Đây cũng là người duy nhất sở hữu Nón Vàng cũng đồng thời nhận được 4 chọn từ các HLV trong vòng Chinh Phục. Nam rapper được xem là "quái vật" hàng đầu của team Wowy nên việc ghép cặp thật sự là bài toán khó dành cho HLV, khi Blacka đích thị là đối thủ "khó nhai" của các thành viên còn lại.

Nhiều khán giả cho rằng, đối thủ khá phù hợp với Blacka tại vòng này chính là 6a6y 9ang, bởi đây là 2 màu sắc âm nhạc khá tương đồng.

Ngoài ra, người được kỳ vọng sẽ đối đầu với Blacka còn có 1 cái tên khác chính là Arthur. Sở hữu lyrics giàu tình cảm cùng nội lực bên trong sẵn sàng bùng nổ bất cứ lúc nào, điều đó được xem là điểm tương đồng khi Blacka cũng từng nói sẽ không "đóng khung" mình vào một phong cách.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Rap Việt tập 9: Lộ cặp đấu 3 team Wowy, Blacka sẽ đối đầu Baby Gang?

Nhận định về team Wowy: Có gì ở các chiến binh "1 chọn"?

Wowy và hình ảnh "người bố" xem các con hát rap

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ