Logo VieZ

‘Rap Việt’ mùa 3 có luật chơi mới

Mita|

VieZ.vn - Quy định mới nhất từ ban tổ chức "Rap Việt" mùa 3 đang khiến nhiều khán giả... hồi hộp.

Mới đây, ban tổ chức Rap Việt mùa 3 (2023) đã công bố trên fanpage chính thức của chương trình, xóa tan mọi đồn đoán về số 5 bí ẩn được úp mở từ đầu chương trình đến thời điểm hiện tại.

rap viet mua 3 co luat choi moi - anh 0
Theo đó, số 5 bí ẩn cuối cùng vừa được công bố chính là 5 trong 50% lượt bình chọn từ khán giả có mặt tại trường quay ở Vòng 1.

Luật thi của Vòng Chinh Phục tại Rap Việt mùa 3 (2023) cũng được công bố. Thí sinh sẽ sáng tác lời rap mới trên nền một ca khúc hoặc một tác phẩm giải trí, văn học Việt Nam. Các HLV sẽ quyết định chọn thí sinh về đội của mình bằng cách đạp chân ga.

Nếu thí sinh có từ 2 sự lựa chọn trở lên, quyền quyết định thí sinh về đội của ai sẽ thuộc về 3 vị Giám khảo. Quan trọng hơn hết, mỗi HLV sẽ có trong tay 1 chiếc nón vàng, các HLV có thể sử dụng nón vàng của mình để giành thí sinh về đội và xoá bỏ đi quyết định của 3 Giám khảo.

Nếu có từ 2 chiếc nón vàng trở lên được tung ra thì khi đó, quyền lựa chọn HLV sẽ thuộc về thí sinh. Nón vàng sẽ mất hiệu lực khi nó được sử dụng thành công.

rap viet mua 3 co luat choi moi - anh 0
Mùa giải năm nay sẽ căng thẳng hơn khi có sự đóng góp ý kiến từ khán giả bên cạnh những người làm chuyên môn như các HLV và giám khảo.

Điểm mới xuất hiện tại Vòng Chinh Phục của Rap Việt mùa 3 (2023) năm nay là tất cả khán giả có mặt tại trường quay sẽ có quyền tham gia bình chọn, đánh giá chất lượng bài thi của thí sinh. Các phần đạp chọn của HLV chỉ được công nhận khi thí sinh đó có số phiếu bình chọn của khán giả trên 50%.

Một khán giả để lại bình luận dưới bài đăng: "Như vậy tỉ lệ năm nay sẽ căng. Làm nhạc cho đại chúng nghe mà, phải chinh phục được khán giả đại chúng thôi".

rap viet mua 3 co luat choi moi - anh 0
  Tại Rap Việt Mùa 3 (2023), những thí sinh xuất sắc được tuyển chọn khắp Việt Nam sẽ cùng tranh tài qua 4 vòng thi để tìm ra người nắm giữ ngôi vị cao nhất gồm: vòng Chinh phục, vòng Đối đầu, vòng Bứt phá và vòng Chung kết.  

Trải qua 2 mùa phát sóng, Rap Việt không những giành được cảm tình của hàng triệu khán giả, mà chương trình còn thành công vang dội khi gặt hái được hàng loạt giải thưởng uy tín.

Tính đến thời điểm hiện tại, Rap Việt Mùa 3 (2023) đã chính thức hoàn thiện đội hình những gương mặt đình đám tham gia gồm: MC Trấn Thành, bộ 3 giám khảo bao gồm các rapper Suboi, Karik, JustaTee. 4 huấn luyện viên sẽ là các rapper Thái VG, Andree Right Hand, BigDaddy và B Ray. 

rap viet mua 3 co luat choi moi - anh 0
Chương trình năm nay cũng sẽ có sự đổi mới với 5 producer và DJ Wukong.

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất. Rap Việt mùa 3 (2023) sẽ lên sóng vào 27/05/2023 trên kênh truyền hình HTV2 - Vie Channel và được xem sớm nhất trên siêu ứng dụng VieON.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ