Logo VieZ

Rap Việt mùa 2 - Wowy: Chưa biết sẽ chọn được bao nhiêu thí sinh nhưng không bỏ sót điều này

Phạm Dung|

HLV Wowy cho biết, anh sẽ quan sát các thí sinh khi ra sân khấu thi đấu và đánh giá dựa trên tiêu chuẩn riêng.

Chỉ còn 1 ngày nữa, Rap Việt mùa 2 sẽ lên sóng. Trong clip teaser của Wowy vừa được chia sẻ tối 15/10, nam HLV cho rằng với vấn đề "có áp lực hay không", anh cảm thấy chuyện gì tới sẽ tới vì bản thân quan niệm "cái gì là của mình sẽ là của mình, không là của mình cũng sẽ là của mình".

"Vì vậy, hãy quý trọng những điều sắp tới dù có chông gai hay sự liên minh mạnh mẽ nào ập đến, tôi vẫn tin những đồng đội trong team của mình để vượt qua sóng gió đến bờ bến lạ".

rap viet mua 2 wowy chua biet se chon duoc bao nhieu thi sinh nhung khong bo sot dieu nay - anh 0

Trước câu hỏi năm nay sẽ lựa chọn bao nhiêu thí sinh, Wowy nói điều đó còn tùy tình hình bởi anh phải xem các thí sinh ra sân thi đấu thế nào, rồi đánh giá theo tiêu chuẩn phù hợp với lộ trình đang chuẩn bị.

"Mùa 2 tôi không biết con số may mắn nào sẽ đến với mình, tùy tình hình nhưng tôi hi vọng mình sẽ không bỏ sót một thí sinh tài năng, cố gắng nào hết bởi đây là sự nỗ lực của các bạn, nhất là trong thời điểm này" - Wowy nói thêm.

rap viet mua 2 wowy chua biet se chon duoc bao nhieu thi sinh nhung khong bo sot dieu nay - anh 0

Ngoài ra, anh cũng nhắc đến kiểu tóc "ngộ nghĩnh" gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua. HLV Wowy nói, trước ngày ghi hình, anh đi cắt tóc, nói ý tưởng của mình và được thợ - cũng là bạn thân, khuyên nên cắt kiểu này để đến cuối mùa 2 Rap Việt sẽ đổi sang kiểu khác.

"Ngắn hơn nữa cho khán giả bất ngờ. Trước tiên là bạn thân đã làm tôi bất ngờ rồi" - Wowy nói.

Đặt tên cho kiểu tóc là Khá Lắm, Wowy được hỏi có buồn không khi bị Touliver trêu là "như ụp cái tô lên đầu để cắt", anh đáp lại: "Đây là kiểu tóc được chăm chút rất kỹ nên nếu thật sự ụp cái tô lên đầu rồi cắt, nói nghe thì dễ nhưng không thể thực hiện được. Mọi người cứ thử đi coi có giống không, chắc chắn là không".

rap viet mua 2 wowy chua biet se chon duoc bao nhieu thi sinh nhung khong bo sot dieu nay - anh 0
Wowy nói anh đạp để chọn thí sinh không nhanh không chậm nhưng sẽ đúng lúc.

Tập 1 của Rap Việt mùa 2 lên sóng lúc 20h thứ bảy ngày 16/10 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Rap Việt mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại Viezone.vn.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ