Logo VieZ
|

Bạn còn nhớ "bộ đôi Justatic" từng gây sốt với điều gì không?

Zung

|

"Justatic" là cách fan gọi vui cho cặp đôi giám khảo Rap Việt: JustaTee - Rhymastic vì họ quá ăn ý với nhau.

Hơn 24h nữa, Rap Việt mùa 2 chính thức "khai pháo". Và hình ảnh của Justatic, tức JustaTee và Rhymastic - bộ đôi hot nhất Rap Việt cũng vừa được ekip sản xuất tung ra gây sốt mạng xã hội.

Ảnh - 6187c08485bbe200187e0073

Là 2 gương mặt giữ vai trò "cầm cân nảy mực" quyết định số phận của thí sinh, JustaTee và Rhymastic từng có nhiều hành động, câu nói khiến khán giả nhiệt tình "ship couple". Thậm chí, từng có fan đùa rằng trong Rap Việt, nếu Karik không thể xa được ly nước ngọt thì Rhymastic lại có "vật bất ly thân" là JustaTee.

Ngoài những câu nói, Rhymastic và JustaTee từng nhiều lần được ống kính bắt trọn khoảnh khắc đang... tựa đầu vào nhau hoặc thì thầm nói nhỏ, gắn micro cho đối phương.

Tuy nhiên, qua ánh mắt của các fan couple thì đây lại là hình ảnh góp phần giúp "thuyền" Justatic không bao giờ chìm nổi.

Mỗi lần 2 giám khảo hội ý, fan lại có dịp nhìn thấy những hình ảnh này.
Mỗi lần 2 giám khảo hội ý, fan lại có dịp nhìn thấy những hình ảnh này.
Đến Trấn Thành cũng "không thể nào chịu được" với đôi bạn dính nhau như sam này.
Đến Trấn Thành cũng "không thể nào chịu được" với đôi bạn dính nhau như sam này.
Ảnh - 6169796a9199490018b5ee3a
Có sự lệch pha nhẹ trong phương hướng nhưng đều cùng một ý kiến.
Có sự lệch pha nhẹ trong phương hướng nhưng đều cùng một ý kiến.

Có lần, JustaTee đăng ảnh Rhymastic tựa đầu vào vai anh kèm caption: "Nếu cảm thấy mệt mỏi/Anh cho mượn bờ vai/Thì thầm anh nói nhỏ/Mai có Rap Việt".

Đến cả Trấn Thành cũng từng trêu 2 người đồng nghiệp của mình khi thấy cả hai quá thân thiết: "Hiện nay hai giám khảo đang hôn nhau. À không, đang bàn với nhau thưa quý vị".

Ảnh - 6169624f9199490018b5eda3

Cũng vì vậy, khi ekip sản xuất vừa tung ảnh của bộ đôi Justatic trong mùa 2, fan đã hào hứng chờ xem năm nay có thêm những khoảnh khắc "để đời" nào nữa hay không.

- Justatic à, năm nay có thảo luận gì nhớ ghé sát tai nhau thêm tí nữa nha!

- Nó lại chất rồi 2 bác.

- Ngồi sát nhau tí để tụi em còn cap màn hình nha Justatic.

- Chuẩn bị đẩy thuyền tiếp các bác ơi.

- Chờ mãi 2 người anh cùng 1 tấm poster haha.

Rap Việt mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ. VieZ là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại Viezone.vn.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất
Đừng Bỏ Lỡ
Siêu Mới