Huỳnh Tú xác nhận góp giọng tại Rap Việt mùa 2

Ngoài Phạm Anh Duy và Sofia, Huỳnh Tú cũng đã lên tiếng xác nhận góp giọng vào chương trình lần này. Dàn vocal vừa xịn vừa chất như vậy đã đủ khiến bạn hào hứng hơn chưa?

Cái tên cuối cùng xác nhận trở thành ca sĩ hỗ trợ tại Rap Việt mùa 2 không ai khác chính là Huỳnh Tú. Nữ ca sĩ được biết đến với giọng hát "độc lạ" tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả.

Xuất hiện cùng Phạm Anh Duy tại một cuộc thi âm nhạc năm 2015, cô đã khiến các HLV tranh giành nảy lửa và cô về đội của Tuấn Hưng.

huynh tu xac nhan gop giong tai rap viet mua 2 - anh 0
Huỳnh Tú là một giọng ca ấn tượng của làng nhạc Việt.

Sau cuộc thi, Huỳnh Tú được biết đến rộng rãi hơn nhờ siêu hit Đường một chiều. Ngay thời điểm ra mắt, ca khúc gần trở thành một hiện tượng cũng như là một trong những bài hát được cover nhiều nhất. Đến tận bây giờ hầu như giới trẻ ai cũng thuộc và MV này sở hữu trăm triệu view trên Youtube.

huynh tu xac nhan gop giong tai rap viet mua 2 - anh 0
Siêu hit Đường một chiều đã đưa Huỳnh Tú tiến xa hơn trong con đường nghệ thuật.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân của mình, Huỳnh Tú đã đăng tải thông tin xác nhận tham gia Rap Việt mùa 2 với vai trò ca sĩ hỗ trợ thí sinh. Huỳnh Tú chia sẻ: "Rất vui khi được góp mặt trong Rap Việt mùa 2. Nhớ đón xem ngày mai nha cả nhà ơiiiii".

huynh tu xac nhan gop giong tai rap viet mua 2 - anh 0
Bài đăng của Huỳnh Tú trên Facebook cá nhân.
huynh tu xac nhan gop giong tai rap viet mua 2 - anh 0
Huỳnh Tú chính thức xác nhận tham gia Rap Việt mùa 2.

Dù không liên tục ra mắt dồn dập sản phẩm âm nhạc nhưng khản giả luôn dành tình cảm nhất định cho giọng ca này. Và sự xuất hiện của Huỳnh Tú hứa hẹn sẽ góp phần tạo nên những tiết mục bùng nổ cùng các thí sinh tại vòng Chinh phục của Rap Việt mùa 2.

huynh tu xac nhan gop giong tai rap viet mua 2 - anh 0
Huỳnh Tú hứa hẹn sẽ góp phần giúp các thí sinh bùng nổ trên sân khấu.

Tập đầu tiên Rap Việt mùa 2 sẽ ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   

Rap Việt mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại Viezone.vn.  

Sofia và học trò Thu Phương sẽ xuất hiện tại Rap Việt mùa 2?

'Bố già' Trấn Thành: "Chào mừng các bạn đến với R-R-Rap Việt"

Bộ 6 quyền lực Rap Việt mùa 2: Lịch lãm, cuốn hút từ hình ảnh đầu tiên

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ