Rap Việt mùa 2: Seachains "đập hộp" thành quả 10 năm

Sáng nay, Seachains hào hứng và phấn khích khi chiếc Nút Bạc Youtube đã về tay anh!

Sáng 16/11, trên trang cá nhân, Seachains hết sức háo hức đăng tải đoạn clip "đập hộp" Nút Bạc Youtube. Cùng với đoạn clip, Seachains viết: "Nút Bạc Youtube về rồi. Mọi người vẫn tiếp tục ủng hộ Seachains nha. Cảm ơn mọi người rất nhiều".

rap viet mua 2 seachains dap hop thanh qua 10 nam - anh 0
Seachains khoe Nút Bạc của mình trong đoạn clip.

Nam rapper chia sẻ: "Kênh Youtube này tôi đã tạo được khoảng 10 năm rồi. Đến tận hôm nay tôi mới được sở hữu chiếc Nút Bạc này trên tay. Thật sự gian nan lắm mọi người ơi. Có nhiều người sở hữu Nút Bạc dễ dàng lắm nhưng sao với tôi nó khó quá vậy".

rap viet mua 2 seachains dap hop thanh qua 10 nam - anh 0

Cầm trên tay Nút Bạc, Seachains thể hiện sự vui mừng khi thành quả sau 10 năm cố gắng cuối cùng cũng đạt được. Ngay bên dưới bài đăng, Mai Âm Nhạc hài hước trêu Seachains: "Pass lại cho em với anh Hải ơi". Cả Phạm Anh Duy - ca sĩ hát hỗ trợ trong Rap Việt cũng lập tức vào "xin vía": "Cho hưởng vía Nút Bạc với nào Seachains".

rap viet mua 2 seachains dap hop thanh qua 10 nam - anh 0
Mai Âm Nhạc "trêu" Seachains nhượng lại nút bạc Youtube cho mình.
rap viet mua 2 seachains dap hop thanh qua 10 nam - anh 0
Ca sĩ hỗ trợ Phạm Anh Duy cũng lập tức vào "xin vía".

Chỉ sau một tuần khi Seachains lên sóng tại vòng Chinh phục Rap Việt mùa 2, Seachains háo hức thông báo kênh Youtube của anh đã đạt 100.000 subscribes và nhận về Nút Bạc.

rap viet mua 2 seachains dap hop thanh qua 10 nam - anh 0
Seachains là thí sinh "khai pháo" 3 chiếc nón vàng quyền lực ngay tập đầu vòng Chinh phục.

Seachains là thí sinh đã đốt cháy sân khấu vòng Chinh phục Rap Việt mùa 2 ngay tập đầu tiên với bản rap Cảm Nhận. Không những vậy, Seachains còn là thí sinh "khai pháo" 3 chiếc nón vàng quyền lực chỉ mới tập đầu tiên của vòng Chinh phục.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Rap Việt mùa 2: Khi Seachains và Xám ngẫu hứng freestyle

Seachains - Đồ thị hình sin

ĐỘC QUYỀN: Seachains tiết lộ lý do chọn Karik

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ