Rap Việt mùa 2: Phaos xem Blacka là đối thủ

Nam rapper tiết lộ đối thủ đáng gờm của anh tại Rap Việt chính là Blacka - "kiện tướng" của Tổ Quạ.

Được biết đến là cái tên nổi bật trong battle rap, sự xuất hiện của Phaos tại Rap Việt mùa 2 đã thu hút nhiều sự chú ý.

rap viet mua 2 phaos xem blacka la doi thu - anh 0

Chia sẻ về rap name của mình, Phaos cho biết cái tên này bắt nguồn từ thú vui chơi pháo của mẹ anh mỗi dịp Tết đến. Vì thích nhưng có năm bị cấm đốt pháo, mẹ của nam rapper đã lấy luôn tên này để gọi con trai.

"Tôi không có vấn đề gì khi trùng rap name với người khác bởi trong giới Underground lẫn những ai nghe rap sẽ biết có 2 Pháo, Pháo nam và Pháo nữ hay Pháo Southside và Pháo Northside.

Tôi là người đầu tiên sử dụng cái tên này, và bạn Pháo nữ cũng đã nhắn tin đính chính với tôi rồi. 2 chúng tôi rất vui vẻ" - Phaos chia sẻ.

rap viet mua 2 phaos xem blacka la doi thu - anh 0

Nói về lý do tham gia Rap Việt mùa 2, nam rapper cho biết bản thân không còn được chơi rap sau khi gia nhập một công ty giải trí. Đến khi quay lại với rap, anh lại mất đi sự tự tin vốn có.

"Vì vậy, tôi tham gia Rap Việt mùa 2 là để thử sức bản thân, xem vibe của mình có còn phù hợp với thị trường này hay không và thêm nữa là tìm lại sự tự tin" - nam rapper bộc bạch.

Sinh ra trong gia đình không khá giả, Phaos thiếu đi những phương tiện làm nhạc nên anh phải tự nỗ lực kiếm tiền để mua sắm công cụ hỗ trợ cho đam mê của mình.

Từ một người đến cả phòng làm nhạc cũng không có, hiện tại Phaos đã có tất cả. Đây cũng là một trong những lý do nam rapper thích viết về chủ đề anh em bạn bè, những con người từ dưới đáy xã hội đi lên.

rap viet mua 2 phaos xem blacka la doi thu - anh 0

Khi được hỏi điểm khác biệt so với những rapper khác, Phaos cho rằng đó là vibe của anh vì nó khiến người khác cảm thấy vui nhộn kể cả khi anh có làm một bài nhạc ngầu đến đâu.

Tại cuộc thi này, Phaos xem Blacka là đối thủ đáng gờm và việc anh chọn một bài nhạc tươi vui cũng là để tạo nên sự khác biệt với những bài thi từ dàn rapper còn lại.

"Tôi là người yếu về lyric hay những trải nghiệm cuộc sống nên tôi muốn về đội anh Wowy bởi anh ấy cũng đi lên từ đường phố. Tôi muốn cảm nhận những khó khăn đó để có thêm kinh nghiệm cho mình" - Pháo bộc bạch.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.   

Rap Việt mùa 2: Karik chuẩn bị loạt "vũ khí" để chiến với 3 HLV

Không chung team trên sân khấu, Karik - Lil Wuyn có duyên ở nơi khác

Rap Việt mùa 2: Seachains "đập hộp" thành quả 10 năm

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ