Rap Việt mùa 2: Những liên minh "đứt gánh" khi chưa kịp thành công

Rap Việt mùa 2 đã xuất hiện liên minh nhưng những "sợi dây" này lại không mấy bền vững, hầu như đều "đứt gánh giữa đường".

"Liên minh" xuất hiện tại Rap Việt mùa 2 khi nào?

Rap Việt năm nay, ngoài giám khảo LK, công nghệ auto tune thì cũng có một điểm nhấn mới, đó là sự xuất hiện của "liên minh".

Đây là một điều thú vị bởi giữa một cuộc chiến "tranh hùng", các HLV đều phải cố gắng giành thí sinh tốt về cho mình nhưng họ lại có ý định liên minh với nhau. Câu chuyện này xuất phát từ những chia sẻ của dàn HLV trước khi chương trình lên sóng.

Với Karik, nếu được chọn một cái tên để "liên minh", anh sẽ thiên về Rhymastic. Thế nhưng, người mà Rhymastic tìm đến lại không phải Karik mà là Binz. Ngoài ra, anh cũng khẳng định là việc "liên minh" còn tùy tình hình, ai có lợi thì anh mới thực hiện việc đó.

Vòng tròn "liên minh" tại Rap Việt mùa 2 càng phức tạp hơn khi Binz thích "cùng thuyền" với Wowy. Trong khi đó, Wowy lại bất ngờ khi biết các HLV khác muốn "bật chế độ" liên minh.

rap viet mua 2 nhung lien minh dut ganh khi chua kip thanh cong - anh 0

"Đây là một trò chơi mà kết quả cuối cùng chỉ có một người thắng thôi. Làm sao để bật liên minh hiệu quả, đi đến cuối con đường với kết quả tốt đẹp vẫn là câu hỏi mà tôi đang đi tìm câu trả lời nhưng chưa được" - Wowy chia sẻ.

Chưa bắt đầu đã thấy "liên minh" dễ thất bại, Karik cho rằng thực chất, điều này sẽ rất khó xuất hiện trong "cuộc chiến" Rap Việt mùa 2: "Nó sẽ vỡ thôi các bạn. Tôi nghĩ đó chỉ là ý tưởng lóe lên trong đầu thôi chứ khó thực thi nếu đi đường dài".

"Liên minh" tại Rap Việt ra sao?

Đúng như lời Karik nói, sợi dây "liên minh" giữa 4 HLV của mùa 2 không mấy bền vững vì đây là một "cuộc chiến không khoan nhượng".

Trong tập 3 lên sóng cuối tuần qua, Rhymastic rất mong muốn thí sinh Shanhao về với đội của mình. Tuy nhiên, cả Binz lẫn Karik cũng thích Shanhao, và đều muốn đồng hành cùng rapper này.

Giữa lúc 2 giám khảo đang phân vân giữa Karik và Rhymastic, Wowy bất ngờ lên tiếng ủng hộ cho Rhymastic: "Em nghĩ Rhymastic rất thông minh, đường đi nước bước rất hay. Em tin vào điều đó". Nam HLV còn cho rằng, nếu Shanhao về với Karik thì màu sắc sẽ bị trầm xuống, trở nên u tối hơn.

rap viet mua 2 nhung lien minh dut ganh khi chua kip thanh cong - anh 0

Nhưng chỉ vài phút sau, trước mong muốn của Karik, Wowy "đổi chiều" về làm đồng minh của nam HLV. Anh còn bất chấp đưa ra nhiều lý lẽ để mang Shanhao về đội Karik và đã thành công.

rap viet mua 2 nhung lien minh dut ganh khi chua kip thanh cong - anh 0

Trước đó, với thí sinh Blacka xuất hiện trong tập 2, 4 HLV đã thể hiện sự tranh giành quyết liệt để có được "quái vật" này trong team. Vì sự giành giật quyết liệt của Karik và Rhymastic, Wowy đã chạy sang chỗ của Binz để rủ liên minh "tiêu diệt" đối thủ này trước.

rap viet mua 2 nhung lien minh dut ganh khi chua kip thanh cong - anh 0

Một cú "lật kèo" đã xuất hiện từ phía Binz khi ban giám khảo đang định công bố kết quả. Nam HLV đã xin vài giây để nói và nhấn mạnh: "Mình nên focus vào những người thật sự muốn có Blacka, cắt bỏ những cái râu ria bên ngoài không cần thiết".

Khi Trấn Thành yêu cầu nói rõ hơn "râu ria" là gì, Binz nói ngay: "Không cần nghĩ đến Karik và Wowy".

rap viet mua 2 nhung lien minh dut ganh khi chua kip thanh cong - anh 0
Một câu nói của Binz đã khiến liên minh vừa lập trước đó của anh và Wowy "đứt gánh".

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thống chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Karik và câu chuyện cuối tuần

J Jade bật mí gout người yêu, lại còn là học trò HLV Wowy tại mùa 1

Vừa về team Karik, Shanhao được "ghép cặp" với Mai Âm Nhạc vì...

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ