JustaTee chuẩn hội "nhà nào chẳng có mái", mượn cả túi của vợ ghi hình

Chia sẻ trước giờ lên sóng Rap Việt mùa 2, giám khảo JustaTee đã bật mí lý do chọn chiếc túi của vợ để đi ghi hình.

Tập 1 Rap Việt mùa 2 đang cận kề giờ lên sóng, bộ 6 quyền lực cùng MC Trấn Thành đã lộ diện với những outfit "cực chất".  Trang phục của JustaTee ngoài sự lịch lãm còn có một điểm nhấn thú vị là chiếc túi nhỏ màu bạc anh đeo trên người.

Chia sẻ về phụ kiện này, JustaTee bật mí anh đã phải mượn của vợ để ghi hình vì cảm thấy chiếc túi này đeo vào nhìn sẽ khiến gương mặt trông sáng sủa.

justa tee chuan hoi nha nao chang co mai muon ca tui cua vo ghi hinh - anh 0
JustaTee bật mí anh đã mượn chiếc túi của vợ để ghi hình.

Khi được gợi ý tặng chiếc túi này cho một thí sinh mà anh thấy ưng ý nhất, JustaTee liền phản ứng với biểu cảm có phần ngập ngập ngừng bối rối: "Thế hả, để anh nghĩ đã. Nhưng để anh về xin phép vợ anh". Có thể thấy JustaTee đúng chuẩn là một thành viên của "hội sợ vợ" cùng Rhymastic.

justa tee chuan hoi nha nao chang co mai muon ca tui cua vo ghi hinh - anh 0
JustaTee đúng là "anh chồng quốc dân".

Nói về bộ outfit "độc lạ" của Wowy, JustaTee không ngần ngại trao ngay danh hiệu phong cách thời trang ấn tượng. Nam giám khảo còn chia sẻ thêm rằng cả hai bộ outfit HLV Wowy xuất hiện đều thú vị và: "Nhìn phát là nhận ra Wowy".

justa tee chuan hoi nha nao chang co mai muon ca tui cua vo ghi hinh - anh 0
JustaTee không ngần ngại trao ngay danh hiệu phong cách thời trang ấn tượng cho HLV Wowy.
justa tee chuan hoi nha nao chang co mai muon ca tui cua vo ghi hinh - anh 0
Nam giám khảo cho rằng bộ trang phục nào cũng đậm chất Wowy cả.

Giám khảo JustaTee chia sẻ thêm, năm nay sẽ cố gắng hỗ trợ về mặt tinh thần tốt nhất cho các thí sinh để hoàn thành xuất sắc phần trình diễn của mình.

Tập 1 của Rap Việt mùa 2 lên sóng lúc 20h thứ bảy ngày 16/10 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Rap Việt mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại Viezone.vn.    

Bộ 6 quyền lực Rap Việt mùa 2: Lịch lãm, cuốn hút từ hình ảnh đầu tiên

Huyền thoại LK "chốt đơn" danh xưng mới khi đến với Rap Việt mùa 2

Huỳnh Tú xác nhận góp giọng tại Rap Việt mùa 2

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ