Quỳnh Kool, Duy Hưng đều lột xác nhưng sao Bình An vẫn một màu?

"Gara Hạnh Phúc" thu hút người xem nhờ vào diễn xuất ấn tượng của Quỳnh Kool và Duy Hưng.

Gara Hạnh Phúc hiện là một trong những phim truyền hình nhận về sự quan tâm đông đảo từ khán giả. Mặc dù người xem nghi ngại về diễn xuất dàn diễn viên trẻ ngay từ khi công bố dự án nhưng Gara Hạnh Phúc lại gây bất ngờ với màn lột xác của Quỳnh Kool, Duy Hưng. Chỉ riêng Bình An là bị đánh giá một màu, không có sự đột phá.

QUỲNH KOOL

Trong Gara Hạnh Phúc, Quỳnh Kool thủ vai Sơn Ca, một cô gái cá tính, độc lập và mạnh mẽ. Để chuẩn bị tốt cho vai diễn, Quỳnh Kool chấp nhận cắt tóc ngắn, mặc quần áo rộng thùng thình, dày cộm và để làn da ngăm đen lên sóng truyền hình.

quynh kool duy hung deu lot xac nhung sao binh an van mot mau - anh 0
Tạo hình Sơn Ca trong "Gara Hạnh Phúc".

Nhờ sự đầu tư và cố gắng không ngừng cho nhân vật Sơn Ca nên Quỳnh Kool được khán giả đánh giá cao về diễn xuất. Nữ diễn viên đã "dũng cảm" đổi mới hình tượng, khác hẳn các vai diễn xinh đẹp, nữ tính trước đây.

DUY HƯNG

Duy Hưng là nam diễn viên chuyên trị các vai giang hồ, đầu gấu trong nhiều bộ phim. Đến với Gara Hạnh Phúc, Duy Hưng khiến người xem bất ngờ khi "rửa tay gác kiếm", thay đổi 180 độ thành cây hài trong phim.

quynh kool duy hung deu lot xac nhung sao binh an van mot mau - anh 0
Duy Hưng có nhiều biểu cảm hài hước trong phim.

Trung "trâu" (Duy Hưng) là một nhân vật thú vị, phát ngôn hài hước và đóng vai trò tạo tiếng cười cho khán giả. Sự hóm hỉnh, duyên dáng của Duy Hưng giúp cho không khí phim trở nên vui nhộn và gây ấn tượng với người xem.

BÌNH AN

Sau khi Gara Hạnh Phúc lên sóng, diễn xuất của Bình An gây tranh cãi. Nhiều người cho rằng, vai diễn lần này của nam diễn viên không có sự đột phá. Màn thể hiện đơ cứng, một màu trong phim của Bình An cũng làm khán giả ngán ngẩm.

quynh kool duy hung deu lot xac nhung sao binh an van mot mau - anh 0
Bình An thủ vai Quân trong "Gara Hạnh Phúc".

Mới đây, khi bị một khán giả bình luận chê diễn xuất, Bình An đã vui vẻ cảm ơn góp ý và hứa sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến những vai diễn tốt, đa dạng cho khán giả.

Gara Hạnh Phúc đang chứng minh sức hút của mình qua từng tập phim dù sở hữu dàn cast trẻ và nội dung không quá mới mẻ. Khán giả hy vọng diễn xuất của Bình An ở những tập tiếp theo sẽ cải thiện hơn.

Gara Hạnh Phúc kể về kể về hành trình trưởng thành và khám phá bản thân của những người trẻ tại một Ga-ra ô tô. Không ai trong số họ có cuộc đời hoàn toàn thuận lợi. Quá khứ nhiều trắc trở, hiện tại lắm bận lòng khiến mỗi người có những cách khác nhau để chèo lái chuyến xe cuộc đời mình.    

"Gara Hạnh Phúc" tập 2: Sơn Ca, Khải đều gặp "biến"

Quỳnh Kool khen Bình An hôn "ngọt", CĐM gọi tên Phương Nga

Quỳnh Kool và những mỹ nhân Việt lột xác với hình tượng cá tính

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ