Quỳnh Anh Shyn hết hồn với một tin nhắn từ Mai Âm Nhạc

Chỉ với một dòng tin nhắn, Mai Âm Nhạc đã khiến Quỳnh Anh Shyn đánh mất nụ cười.

Quỳnh Anh Shyn hết hồn với một tin nhắn từ Mai Âm Nhạc

Quỳnh Anh Shyn đăng clip tưởng đáng buồn nhưng thật ra lại hài thật. Cụ thể, khi vui vẻ xem lại clip Tóp Tóp với Mai Âm Nhạc, Quỳnh Anh Shyn bất ngờ nhận được tin nhắn từ người chị em. Mai cho biết cô đã dương tính với Covid-19.

Điểm đáng chú ý là biểu cảm vô cùng mặn mòi của nàng fashionista. Chỉ trong vòng vài giây, Quỳnh Anh từ trạng thái cười hết nấc chuyển sang nghiêm túc lạ thường. Netizen dù buồn chuyện Mai Âm Nhạc thành F0 nhưng vẫn phải bật cười.

Bên cạnh số đông buồn cười vì biểu cảm của Quỳnh Anh Shyn thì có những người vô cùng lo lắng cho sức khỏe của cô. Để trấn an follower, Quỳnh Anh Shyn chia sẻ thêm cô và Mai Âm Nhạc đã không gặp nhau gần 3 tuần. Vì thế, khả năng Quỳnh Anh Shyn nhiễm Covid-19 từ Mai là không thể.

Về phần Mai Âm Nhạc, cô đã đăng lại clip này trên story cùng caption dỗi hờn: Mình với chị Quỳnh Anh Shyn nghỉ chơi với nhau nha mọi người.

quynh anh shyn het hon voi mot tin nhan tu mai am nhac - anh 0
Story dỗi hờn của Mai Âm Nhạc.

Theo những gì Mai cập nhật trên story, sức khỏe của cô vẫn ổn. Cô còn vui vẻ đàn hát cho người hâm mộ nghe. Thậm chí, Mai Âm Nhạc không ngần ngại thông báo trên story rằng bản thân đang trở thành F0. Dù vậy, nhiều người vẫn mong Mai sớm khỏe lại để tấu hài nhiều hơn.

quynh anh shyn het hon voi mot tin nhan tu mai am nhac - anh 0
Quỳnh Anh Shyn và Mai Âm Nhạc từng gây chấn động khi kết hợp trong một vlog.

Các nữ streamer thời còn "phèn" trông như thế nào?

Có em trai chất lừ thế này, hỏi sao Quỳnh Anh Shyn không giục đi thi Rap Việt

Gặp gỡ Hamid: Đanh đá trên mạng nhưng hiền khô ngoài đời

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ