mới nghe nói: Jenny Huỳnh bị tố nhận tiền quảng cáo rồi ngó lơ hơn 6 tháng?

Social Star Jenny Huỳnh bị một nhãn hàng "phốt" khi đã nhận tiền nhưng không đăng bài quảng cáo như đã thỏa thuận.

mới nghe nói: Jenny Huỳnh bị tố nhận tiền quảng cáo rồi ngó lơ hơn 6 tháng?

Trong một hội nhóm chuyên bàn về các YouTuber, một tài khoản đã đăng bài kể về việc hợp tác với Social Star Jenny Huỳnh để quảng bá sản phẩm. Chuyện đáng nói, sau khi nữ YouTuber nhận tiền thì không có thái độ hợp tác, thậm chí "lơ" luôn tin nhắn của bên nhãn hàng.

moi nghe noi jenny huynh bi to nhan tien quang cao roi ngo lo hon 6 thang - anh 0
Bài đăng "bóc phốt" Jenny Huỳnh trong hội nhóm có lượng lượt tương tác khủng.

Cụ thể, chủ tài khoản chia sẻ: "Mọi người ơi, mình có làm việc với bé Jenny Huỳnh vào tháng 3/2021. Mình có đặt đăng bài và thanh toán phí hết rồi nhưng đến 12/12/2021 bé vẫn chưa trả bài. Mình làm việc không muốn ép các bạn mẫu phải trả bài theo thời gian mình quy định nên để các bạn thoải mái trả, trừ những bạn nào quá lâu mình mới nhắn tin nhắc.

Ngày 10/12/2021, mình chuẩn bị lên chương trình sale ở một trang thương mại điện tử nên có nhắn bé Jenny lên story cho mình để tiện chạy chương trình và quảng cáo, nhưng không cách nào liên lạc được".

moi nghe noi jenny huynh bi to nhan tien quang cao roi ngo lo hon 6 thang - anh 0
Tin nhắn từ phía nhãn hàng gửi bị Jenny "ngó lơ".

Theo bài viết, chủ tài khoản là người đặt bài để Jenny quảng cáo cho sản phẩm của họ. Bạn đã cố gắng liên lạc với Jenny qua mọi kênh social nhưng vẫn không được hồi đáp, dù nữ Social Star vẫn đăng tải clip và hình ảnh trên mạng xã hội. Các bình luận của chủ bài đăng trên các bài đăng của nữ Social Star đều bị ẩn. 

Phía Jenny Huỳnh vẫn chưa có phản hồi chính thức về sự việc.

Cập nhật thông tin hiện tại, phía Jenny Huỳnh đã liên lạc giải quyết vấn đề và hoàn tiền lại cho nhãn hàng. Chủ bài viết cũng chia sẻ đã rút ra bài học thận trọng trong việc lựa chọn người hợp tác, để tránh những trường hợp không đáng có như trên.

Rủ em gái thức tới sáng, tưởng gây tranh cãi nhưng clip của Jenny Huỳnh được khen tới tấp

Jenny Huỳnh nói tiếng Trung ra sao mà khiến netizen "hú hồn"?

24h vẽ lên mọi thứ cùng Jenny Huynh

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ