Logo VieZ

Quỳnh Anh đính chính trước tranh cãi kết quả Miss Grand Việt Nam

Đông Quân|

Sau khi kết quả top 10 Swimsuit Miss Grand Việt Nam 2022 công bố, người trong cuộc cuối cùng cũng đã lên tiếng sau khi bị trách móc vì loại Mai Ngô.

Phần thi áo tắm trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand Việt Nam 2022 lần đầu tiên bị chê bai "tơi tả" do khâu tổ chức kém chuyên nghiệp. Kết quả top 10 của vòng thi cũng gây tranh cãi dữ dội. Nhiều người hâm mộ cho rằng Ban giám khảo đã thiếu công tâm khi những thí sinh thật sự nóng bỏng, năng động và catwalk chuyên nghiệp thì không được lọt top. Mai Ngô là một trong những thí sinh gây tiếc nuối nhất. 

quynh anh dinh chinh truoc tranh cai ket qua miss grand viet nam - anh 0
Mai Ngô là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất sau loạt lùm xùm phần thi áo tắm của Miss Grand Việt Nam 2022.

Người hâm mộ không giấu được bức xúc nên đã tràn vào trang cá nhân của một số khách mời của cuộc thi để trách móc. Trong đó Á hậu Ngọc Thảo Siêu mẫu Quỳnh Anh bị fan công kích nhiều nhất. Thế nhưng, một bộ phận hâm mộ ấy lại quên rằng hai người đẹp không phải là thành viên Ban giám khảo. Siêu mẫu Quỳnh Anh, người được nhắc tên trong tranh cãi kết quả đã lên tiếng đính chính.  

quynh anh dinh chinh truoc tranh cai ket qua miss grand viet nam - anh 0
Bình luận của Quỳnh Anh khi bị người hâm mộ "hỏi tội" oan ức.
quynh anh dinh chinh truoc tranh cai ket qua miss grand viet nam - anh 0
Làm Mentor catwalk cho cuộc thi, Quỳnh Anh cũng từng dính tranh cãi không đáng có khi bị cho là không đủ trình độ để huấn luyện.

Trước kết quả này, siêu mẫu quốc tế Quỳnh Anh cũng đã chia sẻ sự tiếc nuối cho Mai Ngô trên livestream. Cô cho biết các thí sinh đều xuất sắc nhưng do các ban giám khảo có tiêu chí riêng nên đã đưa ra những lựa chọn phù hợp. Phát ngôn của Quỳnh Anh vẫn chưa đủ sức thuyết phục khi top 10 có đa số thí sinh có lối catwalk "múa may" quá nhiều.

quynh anh dinh chinh truoc tranh cai ket qua miss grand viet nam - anh 0
Mai Ngô bị loại khỏi top 10 ngay đúng sở trườn gtrifnh diễn của mình

Được cho là một thí sinh có thế mạnh hình thể và trình diễn bikini, Mai Ngô gây tiếc nuối khi không thể tiến xa hơn trong vòng thi áo tắm. Trong khi vòng khi này chính là sở trường của người đẹp. Hiện phía Ban tổ chức cuộc thi vẫn đang chịu áp lực lớn từ dư luận khi liên tục bị chê bai với loạt "sạn" không thể cứu chữa.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ