NÓNG: Jackson Wang đã lên tiếng trước cáo buộc mua dâm

00:00/00:00

Giữa lúc bị các fan quay lưng, dân mạng hoang mang khi Jackson Wang bị cuốn vào drama "dắt gái" của Lý Dịch Phong, nam ca sĩ đã lên tiếng chính thức sau nhiều ngày im lặng.

Trước đó, hàng loạt tin đồn về những nghệ sỹ nối gót Lý Dịch Phong có một người họ W, Vương Gia Nhĩ (hay Jackson Wang) đã bị kéo vào cuộc. Hàng loạt người hâm mộ và trạm tỷ quay lưng tố ngược lại nam ca sĩ. Jackson Wang không khỏi có một phen lao đao vì số lượng antifan đã tăng lên đáng kể. 

nong jackson wang da len tieng truoc cao buoc mua dam - anh 0
Bị đồn nối gót tai tiếng Lý Dịch Phong, Jackson Wang bị người hâm mộ chỉ trích nặng nề.

Hôm nay, Jackson Wang đã cập nhật trạng thái mới trên Twitter trước loạt ồn ào. Nội dung bài đăng Twitter của nam ca sĩ như sau:

"Có thể đến một ngày nào đó mọi người sẽ hiểu, tôi làm vì nghệ thuật, vì mọi người của tôi, và vì lịch sử. Tôi không có thời gian cho bất cứ việc gì khác, đó là tất cả những gì tôi có."

nong jackson wang da len tieng truoc cao buoc mua dam - anh 0
Nguyên văn chia sẻ của Jackson Wang giữa lùm xùm.

Lời phân trần chính thức của nam ca sỹ đã khiến cho một lượng lớn fan trung thành tỏ ra yên tâm. Netizen mong muốn mọi chuyện sẽ nhanh chóng được làm sáng tỏ để đòi công bằng cho những nghệ sỹ bị kéo vào scandal bất đắc dĩ. Lời chia sẻ của Jackson cũng đã giúp anh bị loại ra khỏi nghi vấn nghệ sỹ họ W có hành vi vi phạm như Lý Dịch Phong.  

Sau khi Blase Loan Loan - tài khoản được cho là hot girl đã qua lại vớinam diễn viên định tung loạt bằng chứng mua dâm trái phép của các nghệ sỹ bị gỡ bỏ. Scandal tưởng chừng như sẽ đến hồi kết thúc với trái đắng của Lý Dịch Phong. Tuy nhiên vụ việc chấn động quốc tế này của sao Cbiz vẫn nhận được nhiều sự quan tâm và đang có nhiều diễn biến mới. 

nong jackson wang da len tieng truoc cao buoc mua dam - anh 0
Jackson Wang là ca sĩ tài năng và có tính cách dễ chịu.

Jackson Wang được biết đến là cựu thành viên của nhóm nhạc nam GOT7, anh cũng sở hữu nhiều thành tựu nổi bật như Giải tân binh nam xuất sắc nhất – SBS Entertainment Awards Lần Thứ 8, Nam nghệ sĩ hấp dẫn nhất – Philippines Kpop Conventions Lần Thứ 6,… Không chỉ là một idol Kpop nổi tiếng mà anh còn là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu đình đám. Anh cũng nổi tiếng với tính cách ga lăng và tinh tế với mọi người.

Trịnh Sảng náo loạn trở lại giữa biến lớn: "Tôi sẽ lên tiếng"

Khi nghệ sĩ bị cấm

Jackson Wang sắp nối gót Lý Dịch Phong, phong sát là chuyện sớm muộn?

Chia sẻ