Thêm một thí sinh Miss Grand Việt Nam dính ồn ào thái độ giữa lúc cuộc thi bị chỉ trích

Cuộc thi liên tục nhận về nhiều sự chú ý bao gồm cả những lùm xùm không đáng có. Một thí sinh của cuộc thi đã bị cuốn vào vòng tranh cãi ấy.

Là một cuộc thi được kì vọng top đầu cả nước, Miss Grand Việt Nam 2022 từng hứa hẹn là một sân chơi sắc đẹp chuyên nghiệp, hội tụ những cô gái tài năng và vẹn toàn. Thế nhưng sau vòng thi Swimsuit vừa qua, Ban tổ chức của cuộc thi đã nhận về không ít chê bai và buộc phải lên tiếng xin lỗi. Tham gia chinh chiến tại sân chơi lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam, những thi sinh cũng nhận được nhiều sự quan tâm không kém. Tuy nhiên điều đó cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ bị vướng vào những tranh cãi xung quanh hành trình của mình.

them mot thi sinh miss grand viet nam dinh on ao thai do giua luc cuoc thi bi chi trich - anh 0
Thí sinh Hoàng Thị Kim Chi vừa bị kéo vào ồn ào không đáng có do cách hành xử của mình.

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội đã đăng tải loạt phát ngôn lên án thái độ không biết tiếp thu của Hoàng Thị Kim Chi - một trong những thí sinh tiềm năng của cuộc thi này. Theo như tài khoản này cho biết, hai người có mối quan hệ khá gần gũi do Kim Chi là khách hàng của người này. Người này đã góp ý về việc cải thiện những khuyết điểm cơ thể của Kim Chi. Không rõ đoạn "góp ý" này có thực sự thiện chí không, Hoàng Thị Kim Chi đã đăng tải những đáp trả đối với người này. Người đẹp cho biết: "Không cần lên mặt dạy mình cách hành xử bởi ai văn minh thì mình sẽ văn minh lại."

them mot thi sinh miss grand viet nam dinh on ao thai do giua luc cuoc thi bi chi trich - anh 0
Kim Chi có động thái đáp trả thẳng thắn trong khi người kia liên tục lên án cách xử sự của người đẹp.

Việc góp ý của khán giả với những thí sinh là điều không còn quá xa lạ trong các cuộc thảo luận hậu trường fan sắc đẹp. Thế nhưng cách ứng xử của thí sinh với những góp ý, đôi khi công kích, lại càng được quan tâm hơn cả. Không những vậy người này còn thẳng thán phê phán thái độ Hoàng Thị Kim Chi, cho rằng người đẹp mắc "bệnh người nổi tiếng". Kim Chi bị dính chỉ trích là không biết cách ăn nói dù đang trên tư cách một người đẹp dự thi cuộc thi Hoa hậu Hòa bình - nơi đề cao nhan sắc lẫn phong thái ứng xử. 

them mot thi sinh miss grand viet nam dinh on ao thai do giua luc cuoc thi bi chi trich - anh 0

Đây cũng không phải lần đầu tiên thí sinh của Miss Grand Việt Nam bị nói là ứng xử tình huống gây mất điểm và kém duyên. 

Mặc dù người đăng đàn tố Kim Chi không biết tiếp thu cũng nhận về làn sóng chỉ trích vì chưa rõ lời góp ý ra sao để sự việc như bây giờ. Nhưng hình ảnh của Kim Chi cũng ít nhiều bị ảnh hưởng trong lòng khán giả. Cho tới thời điểm hiện tại, Kim Chi gây ấn tượng với gương mặt sáng, phong thái tự tin và đã hoàn thành xong phần trình diễn áo tắm của mình vào ngày thi hôm qua. 

them mot thi sinh miss grand viet nam dinh on ao thai do giua luc cuoc thi bi chi trich - anh 0
Là thí sinh tạo được những ấn tượng khả quan từ vòng đầu, Kim Chi lại dính phải ồn ào khiến hình ảnh bị ảnh hưởng.

Hoàng Thị Kim Chi hiện đang là nhà sáng tạo nội dung sinh năm 1997. Đến với cuộc thi, cô mong muốn truyền cảm hứng cho những cô gái có xuất phát điểm thấp, muốn được sử dụng tiếng nói của mình để bảo vệ Hòa bình. 

Tâm trạng Lưu Hương Giang lúc này: Nhắc đến con gái, đứng một mình

NÓNG: Jackson Wang đã lên tiếng trước cáo buộc mua dâm

Britney Spears đính chính phát ngôn miệt thị, cảm ơn Christina?

Sự thật nào về loạt ảnh được cho là hẹn hò của Gigi Hadid và Leonardo Dicaprio?

Dahyun (Twice) thái độ được cho là coi thường BLACKPINK trên sóng, tình huống có đáng chỉ trích?

Chia sẻ