Logo VieZ

Quên tô tượng đi! Giới trẻ kéo nhau đi “đào hóa thạch”

Huỳnh Quang|

Đào hóa thạch trò chơi mới lạ thu hút nhiều bạn trẻ tham gia, vừa giải trí vừa giết thời gian.

Quên tô tượng đi! Giới trẻ kéo nhau đi “đào hóa thạch”

Trò chơi tô tượng từng khuynh đảo mạng xã hội, nhiều bạn trẻ hào hứng truy tìm nhiều cửa hàng, nhà sách để tham gia thì giờ đây một thú vui tiêu khiển khác thu hút sự chú ý của dân tình. Trò chơi đào hóa thạch bất ngờ được chú ý trở lại.

Trò chơi đào hóa thạch có cách chơi vô cùng đơn giản, chỉ cần sử dụng các công cụ như cây búa, dùi đục đá, cọ quét để làm sạch lớp bụi và đất bên ngoài để tìm kiếm những bộ hóa thạch được vùi dưới lớp đất, đá.

Cụ thể trò chơi đào hóa thạch cho phép người tham gia đóng vai nhà khảo cổ học đào đất, đá để tìm ra những bộ xương của động vật vật quý hiếm.

Trò chơi cũng mang đòi hỏi tính nhân phẩm của người chơi khi không biết bên trong lớp đất, đá là bộ xương của động vật nào, đây cũng là tính thú vị và thu hút nhiều bạn trẻ tham gia. Người chơi thoải mái chọn lựa bất kỳ tảng thạch nào đó cùng với bộ dụng cụ đi kèm gồm búa và dùi đục bằng cao su đảm bảo an toàn cho người chơi. 

quen to tuong di gioi tre keo nhau di dao hoa thach - anh 0
Được biết trò chơi này sẽ có mức giá 90 nghìn đồng cho kích cỡ nhỏ và 120 nghìn đồng cho kích cỡ lớn.

Ngoài ra trò chơi đào hóa thạch này cũng có những phiên bản mini, dễ dàng tìm thấy và mua về để trải nghiệm trên các sàn thương mại điện tử. Trước đó nhiều kênh TikTok chuyên review về các sản phẩm trò chơi cho trẻ con cũng đã trải nghiệm trò chơi đào hóa thạch, nhưng với phiên bản to lớn hơn thì mang lại trải nghiệm thú vị hơn.

Dự đoán trong thời gian tới trò chơi đào hóa thạch sẽ gây sốt cộng đồng mạng. 

Đào hóa thạch là trò chơi dùng các dụng cụ như búa và cọ để khai quật những bộ hóa thạch mini trong các tiêu bản được mô phẩm y như thật. Trò chơi dành cho người thích tìm tòi những bộ hóa thạch của động vật, đồng thời đào hóa thạch thích hợp để giải trí, giết thời gian.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ