Logo VieZ

Quang Linh Vlogs chê Thùy Tiên giọng chua: phản ứng nàng hậu thế nào?

Trang Phạm|

Mới cất tiếng hát thôi đã bị nhận xét như vậy rồi Thùy Tiên ơi!

Kể từ sau chuyến từ thiện tại Angola, Thùy Tiên - Quang Linh Vlog là cặp đôi được khán giả nhiệt tình "đẩy thuyền". 

quang linh vlogs che thuy tien giong chua phan ung nang hau the nao - anh 0

Cặp đôi không chỉ thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội mà còn nhiều lần khiến cư dân mạng dậy sóng vì những khoảnh khắc "tình bể bình". Vậy mà…

Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc của hai người khi cùng di chuyển trên xe trong chuyến đi đã tiết lộ sự thật về "mối tình này". 

Trên xe, Thùy Tiên đã trổ tài ca hát tặng Quang Linh. Nàng Hậu cover bản hit Ít nhưng dài lâu, được Quang Linh cầm điện thoại để nhìn lời, kiêm luôn cameraman quay lại khoảnh khắc này.

Tuy nhiên, trong lúc nàng hậu đang hát hò say sưa thì nam YouTuber đã phán một câu "xanh rờn": "Giọng chua thế mà hát hay thế!", khiến khán giả ai nấy cũng đều bất ngờ trước lời nhận xét đầy phũ phàng này của Quang Linh.

quang linh vlogs che thuy tien giong chua phan ung nang hau the nao - anh 0

Ngay khi nghe Quang Linh có nhận xét như vậy về giọng hát của mình, Thùy Tiên đã ngay lập tức dừng hát và "đánh yêu" nam YouTuber. 

Sau đó, Quang Linh còn cho rằng giọng hát và giọng nói của Thùy Tiên quá khác nhau: "Giọng hát nó không giống với giọng nói nhỉ, cái giọng nói nó chua mà giọng hát thì nó hay,....".

Nghe thấy thế, Thùy Tiên đã lập tức phản bác lại: "Cái giọng không hề chua luôn á!"

Video khiến khán giả  thích thú trước độ hài hước và cũng rất tình cảm của cặp đôi.

quang linh vlogs che thuy tien giong chua phan ung nang hau the nao - anh 0

Quang Linh Vlogs tên thật là Phạm Quang Linh, sinh năm 1997, quê tại Nghệ An. Sau khi tốt nghiệp phổ thông vào năm 2016, Quang Linh quyết định đi xuất khẩu lao động. Nơi anh chàng đến là Luanda - thủ đô Angola, một quốc gia châu Phi đầy nắng và gió. 

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh ngày 12/8/1998 tại TP.HCM. Năm 2021, cô được bổ nhiệm trở thành Hoa hậu Hòa bình Việt Nam, đại diện Việt Nam tham dự và đăng quang Miss Grand International 2021. Trước đó, cô từng đạt danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2017, lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng với giải thưởng Người đẹp Nhân ái.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ