Logo VieZ

Bỏ qua gian lận học vấn đi, giọng hát thật của Kim Duyên có ở đây này!

Hin|

Nhiều khán giả có mặt tại sự kiện phải bật cười với giọng hát của Kim Duyên.

Xuất sắc giành được ngôi vị Á hậu 2 tại cuộc thi Miss Supranational 2022, Kim Duyên đã trở lại Việt Nam trong sự chào đón của bạn bè, người thân và công chúng. Sự cố gắng của nàng hậu đã thực sự ghi điểm trong lòng người hâm mộ sắc đẹp tại Việt Nam.

Mới đây, Kim Duyên cùng người chị thân thiết là H'Hen Niê đã có dịp cùng nhau tham dự một sự kiện. Tại đây, cả 2 người đẹp đều ăn mặc giản dị, ngồi dưới hàng ghế khán giả và "phiêu" theo các ca khúc được trình diễn trên sân khấu.

Chuyện sẽ không có gì để nói nếu như ca sĩ bỗng "dí" micro cho Kim Duyên. Không ngần ngại, cô nàng đã tiếp lời một vài câu hát trong ca khúc Rằng Em Mãi Ở Bên khiến toàn bộ khán giả có mặt tại sự kiện ngày hôm đó phải bật cười.

Cô chị H'Hen Niê ở bên cạnh thì chỉ biết nở nụ cười "ba phần bất lực, 7 phần nuông chiều" khi thấy đàn em thoải mái "tấu hài" bên cạnh.

62eba59064c28f001162988a
62eba6605ee7810018b2ebae

H'Hen Niê và Kim Duyên vốn là cặp chị em thân thiết trong "vũ trụ" Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

Trong "vũ trụ" Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Kim Duyên và H'Hen Niê vốn là cặp chị em thân thiết.

H'Hen luôn là người sát cánh với Kim Duyên trong nhiều hoạt động, truyền cho cô nàng những kỹ năng cần thiết để có thể đủ khả năng chinh chiến tại đấu trường quốc tế.

Hai chân dài thân thiết tới mức thậm chí còn từng vướng phải tin đồn...hẹn hò. Đáp lại những thông tin này, cả H'Hen Niê và Kim Duyên đã phải lên tiếng đính chính, phủ nhận chuyển yêu đương vô căn cứ.

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sinh ngày 19/10/1996 là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cô cũng là đại diện Việt Nam lọt Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ 2021 và xuất sắc dành vương miện Á hậu 2 tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ