Quang Hải được dự đoán sẽ đá chính trong trận gặp Dijon

00:00/00:00

Quang Hải là cầu thủ được tờ La Republique des Pyrenees điền tên trong đội hình dự kiến gặp Dijon ở vòng 2 Ligue.

Quang Hải được dự đoán sẽ đá chính trong trận gặp Dijon

Theo thông tin được tờ La Republique des Pyrenees đưa tin, ở vòng 2 Ligua diễn ra vào lúc 0h ngày 7/8 sắp tới, Quang Hải là sự thay đổi duy nhất của CLB Pau về thành viên tham dự so với trận gặp Guingamp trước đó, tên cầu thủ xuất hiện trong đội hình xuất phát dự kiến. Sự tham dự của Quang Hải được dự đoán sẽ thay thế cho David Gomis.

Sau trận thua đậm Guingamp 0-4, tờ La Republique des Pyrenees tin HLV Didier Tholot sẽ có nhiều sự thay đổi về vị trí và đưa tiền vệ Quang Hải vào sân. Bởi trước đó, ở trận gặp Guingamp, Quang Hải đã thi đấu hơn 30 phút trong hiệp 2, có khoảng 13 lần chạm bóng và đạt tỷ lệ chuyền bóng thành công 100%.

Cũng tại trận gặp Guingamp lần này, Quang Hải có 2 đường chuyền giúp đồng đội có cơ hội dứt điểm, nam tiền vệ cũng được chấm điểm nằm trong top cao nhất so với các cầu thủ Pau FC ra sân thi đấu. Sự thể hiện tốt của nam cầu thủ sẽ là yếu tố để HLV Didier Tholot cân nhắc về việc thay đổi người, tin tưởng giao vị trí chính đá chính cho Quang Hải.

quang hai duoc du doan se da chinh trong tran gap dijon - anh 0
Quang Hải đã có sự thể hiện tốt ở trận gặp Guingamp trong 30 phút thi đấu.

Trong sơ đồ La Republique des Pyrenees dự đoán, Quang Hải sẽ đá ở vị trí tiền vệ phải. Vị trí trung tâm sẽ do Sessi D'Ameida và Steeve Beusnard đảm nhiệm, cầu thủ phòng ngự và thủ môn không có sự thay đổi. 

quang hai duoc du doan se da chinh trong tran gap dijon - anh 0
Sơ đồ thi đấu được La Rep des Pyreenes dự đoán.

HLV Didier Tholot chia sẻ trước khi trận đấu diễn ra: "Chúng tôi đã quá rụt rè ở trận đầu, sẽ không tái hiện điều đó. Tôi muốn các cầu thủ của mình phải dám chơi bóng. Lịch trình trong tháng 8 khá dày đặc, phải đi sân khách hay gặp những đội mạnh, chúng tôi buộc phải thích nghi. Điều tôi tiếc nhất là trận tới, Pau không được đá trên sân nhà".

Tỏa sáng tại “trời Âu”, Quang Hải được chấm điểm cao nhất ở Pau FC

Infographic: Hành trình của Quang Hải tại Pháp

Vì sao Quang Hải cần đi Pháp?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ