Logo VieZ

Quang Hải được đãi ngộ như siêu sao khi đầu quân cho Pau FC?

Hồ Tiên|

Pau FC cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để Quang Hải nhanh chóng thích nghi với môi trường bóng đá tại Pháp.

Quang Hải được đãi ngộ như siêu sao khi đầu quân cho Pau FC?

Vừa qua, tiền vệ Nguyễn Quang Hải chính thức chuyển sang đầu quân cho Pau FC theo dạng chuyển nhượng tự do. Bản hợp đồng giữa đôi bên có thời hạn 2 năm. Tính đến thời điểm này, Quang Hải đã có 3 lần được HLV Didier Tholot tung vào sân ở các trận giao hữu.

Trong khi Quang Hải ngày ngày nỗ lực tập luyện và học hỏi, Pau FC cũng đang cố gắng tạo điều kiện cho tân binh 25 tuổi có thể thích nghi thật nhanh.

quang hai duoc dai ngo nhu sieu sao khi dau quan cho pau fc - anh 0
Quang Hải liên tục nhận được ưu ái từ Pau FC.

Tiếng Pháp là yêu cầu bắt buộc để Hải "con" giao tiếp với HLV và đồng đội. Trên sân tập, anh có một người phiên dịch luôn bên cạnh hỗ trợ. Cuối mỗi buổi tập, ông Didier Tholot - HLV của Pau FC - lại thông qua người phiên dịch để tổng hợp lại những điều cần lưu ý để Quang Hải sửa chữa, cải thiện. Pau FC cũng đã tìm được một giáo viên Việt kiều về hưu để hàng ngày dạy tiếng Pháp cho Quang Hải.

Gần đây, đội chủ sân Nouste Camp lại tiếp tục dành sự ưu ái cho Quang Hải khi thuê cho ngôi sao sinh năm 1997 căn nhà rộng rãi và đầy đủ tiện nghi ở gần sân tập của CLB. Ngoài ra, tuyển thủ Việt Nam còn được cấp thêm chiếc xe riêng nhằm giúp anh thuận tiện trong việc đi lại. Từ khi sang Pháp đến nay, Quang Hải vẫn ở khách sạn và đi lại bằng phương tiện giao thông công cộng.

quang hai duoc dai ngo nhu sieu sao khi dau quan cho pau fc - anh 0
Quang Hải đi cắt tóc ở Pháp.

Mức lương của Quang Hải chưa từng được công khai tiết lộ. Nhưng theo những tính toán, tiền vệ người Hà Nội được nhận khoảng 200.000 đến 300.000 euro mỗi năm. Nếu đặt bên cạnh lời đề nghị hậu hĩnh mà Hà Nội FC từng đưa ra, tiền lương của Quang Hải tại Pau FC có phần thấp hơn. Nhưng nếu như thi đấu tốt, nhà vô địch AFF Cup 2018 hoàn toàn có thể được tăng mức đãi ngộ trong những mùa giải tiếp theo.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ