Logo VieZ

Quang Hải sắp ra sân thi đấu trận đầu tiên trong màu áo Pau FC?

Minh Thư|

Cầu thủ Nguyễn Quang Hải nhiều khả năng sẽ có trận đấu chính thức đầu tiên tại “bến đỗ mới” - CLB Pau FC.

Quang Hải sắp ra sân thi đấu trận đầu tiên trong màu áo Pau FC?

Sau khi chính thức xác nhận khoác áo CLB Pau FC tại giải Ligue 2 của Pháp, Quang Hải đã bắt đầu bước vào quá trình tập luyện với đội bóng mới. Tiền vệ sinh năm 1997 cho thấy những tín hiệu tích cực khi đang hòa nhập tốt với Pau FC. Bản thân anh cũng nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ ban huấn luyện và giới truyền thông.

quang hai sap ra san thi dau tran dau tien trong mau ao pau fc - anh 0
Quang Hải đã có buổi tập đầu tiên suôn sẻ tại Pau FC. Nếu thể hiện tốt, anh sẽ có cơ hội được ra sân thi đấu sớm trong vài ngày tới đây.

Vào lúc 19h ngày 8/7 (theo giờ địa phương), Pau FC của Quang Hải sẽ có trận đấu giao hữu với Saint-Paul Sport, 1 đội bóng hạng bán chuyên. Đây là CLB đang thi đấu tại giải National 3 ( tương đấu với giải đấu hạng 5 tại Pháp). So với 1 CLB đang thi đấu tại Ligue 2 như Pau FC, đương nhiên Saint-Paul Sport là đội bị đánh giá thấp hơn và trận đấu giữa cả 2 cũng chỉ mang tính chất giao hữu.

Vì vậy đây hoàn toàn có thể là trận đấu mà HLV Didier Tholot cho thử nghiệm đội hình mới và đưa loạt tân binh của đội bóng vào thi đấu. Với Quang Hải, anh hoàn toàn có khả năng ra sân ở trận giao hữu này. Bởi anh là một trong những tân binh hot nhất và có khả năng đảm nhiệm vị trí mà trụ cột cũ của Pau FC - Victor Lobry để lại.

quang hai sap ra san thi dau tran dau tien trong mau ao pau fc - anh 0
Ngoài ra, Quang Hải cũng đang rất tích cực tập luyện và hòa nhập với đội bóng mới. Phía Pau FC cũng cam kết sẽ cho Quang Hải có nhiều cơ hội ra sân thi đấu. Vậy nên việc anh được ra sân thi đấu sớm là hoàn toàn khả thi.

Tuy nhiên, HLV Didier Tholot đã đưa ra lời khuyên rằng không nên quá vội vàng đặt ra những đòi hỏi quá sớm cho Quang Hải hay ép buộc anh nhanh chóng tỏa sáng.

Sẽ là ảo tưởng nếu trông chờ Quang Hải thể hiện siêu phàm, đem lại kết quả xuất sắc ngay trong năm đầu tiên ở Pau FC. Cậu ấy mới gia nhập đội bóng và sẽ đối diện với rất nhiều điều mới mẻ. Hơn nữa, Quang Hải đến từ nước ngoài, cần thời gian để thích ứng ngôn ngữ. Tôi nghĩ cậu ấy nên kiên nhẫn, không phải quá lo lắng, sốt ruột về việc sẽ được đá bao nhiêu trận. - HLV Tholot chia sẻ không nên tạo áp lực quá sớm cho Quang Hải cũng như động viên anh không nên quá lo lắng về chuyện được thi đầu nhiều hay ít.

quang hai sap ra san thi dau tran dau tien trong mau ao pau fc - anh 0
Bên cạnh đó, vị HLV 47 tuổi này cũng cho biết sẽ xem xét kỹ những clip thi đấu trước kia của Quang Hải để tìm ra lối đá phù hợp hơn cho anh ở đội bóng mới. Ông cũng không ngại dành những lời khen "có cánh" đến Quang Hải: "Cậu ấy là mẫu cầu thủ có thể toả sáng, một mình tạo khác biệt cho đội bóng, làm thay đổi cục diện trận đấu. Đây đúng là cầu thủ mà tôi đang tìm cho Pau FC."

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ