Logo VieZ

Quản lý của Trình Mỹ Duyên vào cuộc xử lý đường dây mại dâm

Ngọc Châu |
Nghe Audio00:00

Sau hàng loạt cái tên như Thùy Tiên, Nông Thúy Hằng, Thanh Thanh Huyền,...Trình Mỹ Duyên bất ngờ bị đồn đoán hoạt động trong đường dây mại dâm.

Sự việc Hoa hậu hạng A bán dâm theo lời khai của Lê Hoàng Long chắc chắn đang là chủ đề sốt dẻo của netizen. Liên tục lôi kéo các nàng hậu và người đẹp như Thùy Tiên, Nông Thúy Hằng, Thanh Thanh Huyền,...vào cuộc. Mới đây, netizen còn bất ngờ đồn đoán Trình Mỹ Duyên cũng là một cái tên hoạt động trong đường dây mại dâm.

quan ly cua trinh my duyen vao cuoc xu ly duong day mai dam - anh 0

Ngay sau khi tin đồn này nổ ra, cô nàng và quản lý đã vào cuộc để xử lý các tin đồn thất thiệt nhằm tránh gây ảnh hưởng đến danh tiếng cũng như công việc cá nhân.

quan ly cua trinh my duyen vao cuoc xu ly duong day mai dam - anh 0

Được biết trước đó, Trình Mỹ Duyên lọt top 10 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 và chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2018. Hiện tại đang tất bật lo cho các dự án phim. Cô phải di chuyển nhiều nơi để làm việc, vì thế chuyện cô đi tiếp khách trong sự việc gần đây dường như không khả thi. 

quan ly cua trinh my duyen vao cuoc xu ly duong day mai dam - anh 0

Những lời khai của Lê Hoàng Long, nghi vấn về Hoa hậu hạng A bán dâm chắc chắn sẽ là đề tài nóng hổi trong thời gian tới.

Trình Mỹ Duyên là nữ diễn viên, người mẫu ảnh người Việt Nam. Mỹ Duyên là gương mặt gắn liền với cuộc thi nhan sắc có quy mô từ nhỏ tới lớn, có thể kể đến như: The Face, Hoàn vũ Việt Nam năm 2015, 2017. Sở hữu cho mình vẻ ngoài xinh đẹp và tài năng, hiện tại Trình Mỹ Duyên đang theo đuổi con đường diễn xuất.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ