Netizen liên tục đòi "giải cứu" Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2022: Chuyện gì thế?

Sau khi đăng quang MUV 2022, Top 3 MUV 2022 mất điểm với netizen vì bị stylist Trần Đạt “dìm hàng”?

Sau khi đăng quang tại MUV 2022, Top 3 tại cuộc thi lần lượt là Hoa Hậu Ngọc Châu, Á hậu Thảo Nhi và Á hậu Thủy Tiên đang vô cùng bận rộn với lịch trình dày đặc sau đăng quang. Thế nhưng, trái ngược với tình cảm dành cho Top 3 trong lúc thi, trang phục mà các nàng hậu diện sau khi đội vương miện thực sự có vấn đề gây mất điểm trước netizen.

Nói đến buổi đấu giá từ thiện sau khi đăng quang, Top 3 MUV 2022 đã diện 3 bộ đầm đỏ ton-sur-ton cực kỳ nổi bật của NTK Chung Thanh Phong. Tuy nhiên, dưới ánh đèn sân khấu, chất liệu vải quá mỏng của các bộ váy khiến điểm nhạy cảm của 3 nàng hậu "rõ mồn một". Đặc biệt hơn khi theo dõi qua livestream, cho dù chất lượng đường truyền kém nhưng những hình ảnh phản cảm này vẫn hiện rõ hết cả. 

netizen lien tuc doi giai cuu top 3 hoa hau hoan vu viet nam 2022 chuyen gi the - anh 0
Phần tà "mỏng dính" của các bộ váy khiến điểm nhạy cảm của các nàng hậu lộ diện hết cả.
netizen lien tuc doi giai cuu top 3 hoa hau hoan vu viet nam 2022 chuyen gi the - anh 0
Á hậu Thảo Nhi khi giới thiệu về chiếc áo dài đấu giá đã vô tình rơi vào tình huống kém duyên do bộ đầm mỏng này.

Kế đến là lịch trình tại Đà Lạt của Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Tại đây, các nàng hậu Ngọc Châu - Thảo Nhi - Thủy Tiên đã sải bước trong bộ suit cách điệu màu neon chói lóa. Dù là thiết kế suit lịch sự nhưng 3 bộ đồ được cho là không phù hợp để các người đẹp diện đi sự kiện cần phải di chuyển nhiều.

Riêng Ngọc Châu nhờ chiều cao 1m74 đã có thể "cân đẹp" bộ đồ này, trông vừa vặn và không bị lùng bùng như Thảo Nhi. Song, fan sắc đẹp lại cho rằng người đẹp vốn đã sở hữu làn da ngăm lại bị dí cho trang phục màu cam chóe, quả thật không phù hợp.

netizen lien tuc doi giai cuu top 3 hoa hau hoan vu viet nam 2022 chuyen gi the - anh 0
Ngọc Châu - Thảo Nhi - Thủy Tiên trong bộ suit cách điệu màu neon chói mắt ở Đà Lạt
netizen lien tuc doi giai cuu top 3 hoa hau hoan vu viet nam 2022 chuyen gi the - anh 0
Đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu bị "dìm hàng" trong trang phục màu cam.

Được biết Trần Đạt là stylist chính cho các nàng hậu, ngay lập tức netizen đã liên tục đòi "giải cứu" cho Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Dân mạng còn thay nhau kêu gọi thay stylist vì vị stylist "thần thánh" này thường "dí" cho các nàng hậu những trang phục "đi vào lòng đất". 

netizen lien tuc doi giai cuu top 3 hoa hau hoan vu viet nam 2022 chuyen gi the - anh 0
Stylist Trần Đạt

 Thực sự để mang đến một hình ảnh quyến rũ nhưng không phản cảm, lịch sự nhưng không sến súa. Đảm bảo mỗi khoảnh khắc xuất hiện của các nàng hậu chỉnh chu, không mang đến những thị phi không đáng có cho các hoa hậu thì stylist phải thực sự tinh tế.

Trần Đạt là cái tên quen thuộc không chỉ với các tín đồ thời trang và fan nhan sắc vì anh là người đứng sau những bộ cánh của nhiều Hoa hậu nổi tiếng như H'Hen Niê, Khánh Vân, Kim Duyên,...Tuy nhiên, trong sự nghiệp xây dựng hình ảnh của mình, Stylist Trần Đạt cũng không ít lần vướng nghi án đạo nhái khiến giới thời trang Việt hoang mang. Đồng thời, các nàng hậu cũng đã nhiều lần khoác lên người những bộ trang phục "ố dề" mà netizen phải lắc đầu thúc giục... đổi stylist! 

Stylist Trần Đạt đã làm gì mà được gọi là 'stylist quốc dân', 'ông chúa thời trang'?

Tại sao Hà Hồ không chúc mừng Ngọc Châu, không chúc mừng Top 3 mà chỉ chúc mừng... Thảo Nhi Lê?

Ngay lúc Thảo Nhi Lê - Ngọc Châu nắm tay nhau đợi kết quả: Hậu trường cũng có 1 cặp làm điều tương tự!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ