Được Huy Khánh nựng má, Trình Mỹ Duyên biểu cảm "sượng trân"

00:00/00:00

Ông trời sinh ra những cô gái ĐẸP để làm gì? - Steven Nguyễn hỏi và Huy Khánh trả lời ra sao mà Trình Mỹ Duyên biểu cảm thế này đây.

Mới đây, diễn viên Huy Khánh đã hé lộ hậu trường thú vị trong dự án phim mới Mặt Trời Mùa Đông.

Cụ thể, trong lúc ngồi trên xe với Trình Mỹ Duyên, Steven Nguyễn đố vui Huy Khánh rằng: "Ông trời sinh ra những cô gái ĐẸP để làm gì? Đố anh?". Ngay lập tức, Huy Khánh đã trả lời: "Để chúng ta nựng chứ còn làm gì?" và đưa cánh tay đầy máu me của mình nựng Trình Mỹ Duyên, khiến khuôn mặt cô nàng cười "sượng trân".

Trên tay của Huy Khánh bị chảy máu là do đoàn phim đã hóa trang trong phân cảnh nam diễn viên bị cây sắt đâm vào vai. Phía dưới bình luận, đa phần người xem đều thả tym và tỏ ra thích thú trước hậu trường vui nhộn mà nam diễn viên đăng tải.

Mặt Trời Mùa Đông là phim truyền hình thứ hai của Trình Mỹ Duyên sau Anh Yêu Em Được Bao Lâu?. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Đại Nghĩa, Thân Thúy Hà, Steven Nguyễn, Trà Ngọc Hằng...Đây là lần thứ hai người đẹp hợp tác với Trà Ngọc Hằng. Trong phim, Mỹ Duyên thủ vai Nhã Lan - người phụ nữ đã có gia đình.

duoc huy khanh nung ma trinh my duyen bieu cam suong tran - anh 0
Đây là lần hợp tác đầu tiên của Mỹ Duyên và Steven Nguyễn.
duoc huy khanh nung ma trinh my duyen bieu cam suong tran - anh 0
Trà Ngọc Hằng cũng có mặt trong bộ phim mới với Trình Mỹ Duyên.

Nhận được vai diễn mới, Trình Mỹ Duyên chia sẻ: "Có thể nói Nhã Lan hoàn toàn khác so với Duyên ngoài đời. Đặc biệt Duyên còn độc thân trong khi Nhã Lan đã lập gia đình. Đây là một thách thức vì mình không biết tâm lý của người có gia đình sẽ như thế nào. Để hiểu và hóa thân vào nhân vật Duyên phải đi tìm tỏi, hỏi thăm, trò chuyện cùng những người đã lập gia đình".

Mặt trời mùa đông là dự án phim truyền hình thuộc thể loại tâm lý xã hội tình cảm - hình sự do đạo diễn Trần Bửu Lộc chỉ đạo sản xuất. Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực như: NSƯT Mỹ Uyên, Trung Dũng, Đại Nghĩa, Thân Thúy Hà, Hoàng Trinh, Thúy Diễm, Trà Ngọc Hằng... bên cạnh đó là những gương mặt trẻ như: Steven Nguyễn, Trình Mỹ Duyên, Quỳnh Châu,...

Vai của Trình Mỹ Duyên bị đồng nghiệp ganh ghét

Anh Tú đang “hôn” Trình Mỹ Duyên thì vợ gọi điện

Trình Mỹ Duyên khiến dân tình khen không ngớt khi dắt "boss" đi dạo

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ