Quản lý cũ Tùng Min - Pông Chuẩn sau khi bị "gà nhà" đánh: Nếu cần sẽ ra tòa

Quản lý cũ của của Tùng Min chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại sau khi bị talent đánh, ngoài ra, anh cũng nói nếu cần thiết sẽ ra tòa giải quyết.

Tối ngày 5/7, Hoàng Anh - quản lý cũ của Tùng Min - Pông Chuẩn đã bị Tùng Min đánh vì sang nhà anh đòi lại chiếc điện thoại iPhone 13 promax màu trắng đã cho anh mượn trước đó. Sang ngày 6/7, nam quản lý đã đăng đàn chia sẻ lại toàn bộ câu chuyện, mong được làm sáng tỏ vấn đề. 

Hoàng Anh cho biết, sau khi bị Tùng Min đánh, anh đã báo cáo sự tình với cơ quan chức năng và đi bệnh viện để kiểm tra vết thương. Đến hiện tại, anh đã đỡ hơn về sức khỏe rồi nhưng tâm lý vẫn hoang mang vì bị Tùng chửi và hăm dọa. 

quan ly cu tung min pong chuan sau khi bi ga nha danh neu can se ra toa - anh 0
Hoàng Anh - quản lý cũ của vợ chồng Tùng Min.

Sau khi anh kể lại đầu đuôi câu chuyện lên Facebook cá nhân, phía Tùng Min - Pông Chuẩn cũng không có động thái liên lạc hay xin lỗi để giải quyết vấn đề. Bởi thế, Hoàng Anh cho biết: "Nếu cần thiết phải ra toà thì cũng nên".

Chia sẻ thêm với phóng viên về những mâu thuẫn trước đó của vợ chồng Tùng Min và mình, Hoàng Anh nói: "Việc làm việc cùng nhau không hợp thì chia tay, Tùng lên page đơn phương thông báo chấm dứt công việc với mình, mặc dù đang nợ tiền mình và dùng điện thoại mình cho mượn, các hợp đồng còn dang dở".

Trong suốt 4 tháng làm việc cùng nhau, Hoàng Anh cho biết đã ứng cho vợ chồng Tùng Min khoảng gần 200 triệu đồng. Ngoài ra, anh cho họ mượn điện thoại dùng, tận dụng các mối quan hệ để họ được có show, có công việc.

quan ly cu tung min pong chuan sau khi bi ga nha danh neu can se ra toa - anh 0
Diễn viên Tùng Min.

Đến hiện tại, vợ chồng Tùng Min còn thiếu quản lý cũ gần 50 triệu đồng. Còn chiếc điện thoại, Hoàng Anh cho biết Tùng đã tráo cái khác, cài đặt lại tài khoản Apple và xóa phần mềm định vị trên chiếc iPhone 13 promax màu trắng mà anh cho mượn. Theo Hoàng Anh, họ đã tráo thành chiếc điện thoại màu gold, hiện tại cũng không dùng được vì không có mật khẩu.

Chia sẻ về lý do đưa mọi chuyện lên mạng xã hội để giải quyết, Hoàng Anh nói: "Vì họ doạ và đánh mình nên mình phải đưa lên mạng xã hội. Mình rất sợ và hoang mang. Đến giờ cũng nhìn mặt bạn ấy làm gì nữa, hành động du côn, bố láo!".

quan ly cu tung min pong chuan sau khi bi ga nha danh neu can se ra toa - anh 0
Tùng Min - Pông Chuẩn.

Hoàng Anh chia sẻ, làm việc suốt 4 tháng trời nhưng anh chưa từng nhận được đồng lương nào từ Tùng Min - Pông Chuẩn. Tuy nhiên, bản thân anh cũng phải lo về kinh tế, "ai chả cần tiền, nhưng tính lâu dài thì khác, đó là bài toán riêng của Hoàng Anh".

Chia sẻ về mối quan hệ với Tùng Min và Pông Chuẩn, nam quản lý nói: "Mình tiếc và hối hận khi làm việc với Tùng, tốn thời gian và tiền bạc, mối quan hệ.

Còn Pông thì không vấn đề. Pông hiểu chuyện, nghe lời và rất vất vả. Mình thương Pông vì cũng ở giữa, bị động và khó xử. Lấy phải một người chồng như vậy thì cô ấy quá khổ và buồn nhiều".

Hiện tại, vụ việc này vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Tùng Min tên thật là Đoàn Thanh Tùng, sinh năm 1987. Anh được biết đến với nghệ danh Tùng Min. Bước vào showbiz với khả năng nhảy "thần sầu", Tùng Min nhận được sự chú ý của khán giả sau bộ phim truyền hình "Bước Nhảy Xì Tin".

Nhiều trường Đại học công bố điểm chuẩn: Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng gây "choáng"

Tính đến thời điểm hiện tại, nhiều trường đại học ở TP.HCM đã công bố điểm chuẩn cho một số phương thức xét tuyển trong năm nay.

Quản lý Tăng Phúc nói về drama The Show: thiếu chuyên nghiệp!

Những chia sẻ của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy về vấn đề nổi cộm của âm nhạc Việt trong thời gian gần đây.

Em trai Minh Hằng: Bỏ việc bất động sản về làm quản lý cho chị, bị hiểu lầm là bạn trai

Minh Hải đã từ bỏ công việc bất động sản đề về làm quản lý cho chị gái, hỗ trợ cô trong công việc.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ