Em trai Minh Hằng: Bỏ việc bất động sản về làm quản lý cho chị, bị hiểu lầm là bạn trai

Minh Hải đã từ bỏ công việc bất động sản đề về làm quản lý cho chị gái, hỗ trợ cô trong công việc.

Minh Hằng có một người em trai duy nhất là Minh Hải, chị em cô gắn bó mật thiết với nhau trong đời sống và công việc hằng ngày. Bởi không quá tin vào người ngoài, Minh Hằng gọi Minh Hải về làm quản lý riêng cho mình. Thời điểm đó, anh đang làm công việc liên quan đến bất động sản nhưng vẫn quyết định bỏ hết để hỗ trợ chị gái. 

Là một nhân viên văn phòng, thời gian đầu chuyển hướng sang hoạt động showbiz, Minh Hải chưa quen. Tuy nhiên, sau một thời gian gắn bó với chị gái, Hải đã dần hiểu được công việc này. Anh chia sẻ, mất 1 năm trời, anh mới quen với các dòng nhạc, việc xếp lịch, nhận show và các vấn đề liên quan đến công việc cho chị gái.

em trai minh hang bo viec bat dong san ve lam quan ly cho chi bi hieu lam la ban trai - anh 0
Minh Hằng và em trai.

Đồng hành với chị từ những ngày đầu, Minh Hải chứng kiến được sự nỗ lực và thay đổi của cô. Anh cho biết Minh Hằng đã cố gắng rất nhiều để có được vị trí hiện tại. Nhiều lần chứng kiến chị gái khó khăn, anh cũng hết mình hỗ trợ để họ cùng nhau vượt qua.

Dù là người nhà nhưng trong công việc, chị em Minh Hằng - Minh Hải luôn sòng phẳng. Nữ ca sĩ trả lương rõ ràng cho em trai, cô chưa bao giờ trễ khoản tiền lương hằng tháng. Thậm chí, những mùa cao điểm, nhiều show, nhận được nhiều hợp đồng, nữ ca sĩ cũng dành thêm một khoản để thưởng cho em mình. 

em trai minh hang bo viec bat dong san ve lam quan ly cho chi bi hieu lam la ban trai - anh 0

Luôn xuất hiện cùng Minh Hằng trong các sự kiện lớn nhỏ, "hộ tống" cô trên mọi nẻo đường, Minh Hải nhiều lần bị người hâm mộ hiểu lầm là bạn trai của chị gái. Bởi trước đó, Minh Hằng cũng khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, bên cạnh lại xuất hiện một người đẹp trai, vạm vỡ, luôn chăm sóc ân cần nên dễ khiến người khác hiểu lầm. 

Minh Hải cho biết, vì gia đình mình xảy ra nhiều biến cố nên anh và chị gái rất thân thiết với nhau. Không chỉ là một người chị, Minh Hằng đối với anh như một người bạn, người tri kỷ, đôi khi lại ân cần và quan tâm như người mẹ.

em trai minh hang bo viec bat dong san ve lam quan ly cho chi bi hieu lam la ban trai - anh 0
em trai minh hang bo viec bat dong san ve lam quan ly cho chi bi hieu lam la ban trai - anh 0
MInh Hằng bật khóc trong ngày đám cưới em trai.

Ngày đám cưới em trai, Minh Hằng đã tặng cho anh món quà hậu hĩnh là một căn nhà. Nữ diễn viên cũng thể hiện tình cảm, thân thiết với em dâu. Minh Hải có con, Minh Hằng hết mực yêu thương cháu gái, luôn yêu chiều, chăm sóc và đưa gia đình du lịch ở nhiều nơi. 

Sau nhiều năm làm việc cùng chị gái và có khoản tích góp, Minh Hải đã tự sắm xế hộp tiền tỷ tặng vợ trong ngày đặc biệt. Hiện tại, anh hạnh phúc với tổ ấm nhỏ với vợ đẹp, con xinh.

Minh Hằng tậu Mercedes GLS 450 giá hơn 5 tỷ

Đi đo chiều cao từng chiếc bình: Cô dâu tỉ mỉ nhất gọi tên Minh Hằng được rồi!

Lộ diện dàn "phụ dâu áo dài hồng" xinh ngất ngây của Minh Hằng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ