Logo VieZ

Công ty quản lý Nam Joo Hyuk nói gì về nạn nhân mới nhất?

Trang Võ|

Giữa tâm điểm scandal của Nam Joo Hyuk, thêm 1 nạn nhân đã lên tiếng tố cáo nam diễn viên bạo lực học đường.

Thời gian vừa qua, nam diễn viên Nam Joo Hyuk trở thành tâm điểm của dư luận khi anh bất ngờ vướng vào scandal bạo lực học đường. Để xoa dịu dư luận, công ty chủ quản Soop Entertainment đã thông báo sẽ khởi kiện người tung tin đồn.

Thế nhưng, mới đây lại có thêm 1 nạn nhân tự nhận đã bị nam diễn viên bắt nạt khi còn đi học. Ngay lập tức, công ty quản lý của Nam Joo Hyuk đã lên tiếng phản hồi. Theo đó, phía công ty vẫn giữ vững quan điểm nam diễn viên bị vu khống, những chia sẻ trên mạng xã hội là vô căn cứ.

cong ty quan ly nam joo hyuk noi gi ve nan nhan moi nhat - anh 0
cong ty quan ly nam joo hyuk noi gi ve nan nhan moi nhat - anh 0
Thêm 1 nạn nhân tố cáo bị Nam Joo Hyuk bắt nạt khi còn đi học.

Trong suốt thời gian hoạt động trong giới giải trí, Nam Joo Hyuk được biết đến với đời tư trong sạch, không vướng vào scandal nghiêm trọng nào. Vì vậy, khi có nhiều người cùng lên tiếng tố cáo nam diễn viên khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

cong ty quan ly nam joo hyuk noi gi ve nan nhan moi nhat - anh 0
Scandal của Nam Joo Hyuk được người hâm mộ quan tâm vì quá bất ngờ.

Nguồn cơn của sự việc bắt đầu từ ngày 20/6, Nam Joo Hyuk bị một người giấu mặt cáo buộc đã có hành vi bạo lực học đường trong suốt 6 năm khi đi học cấp 2 và cấp 3. Không chỉ riêng người này, nam diễn viên còn liên tiếp bắt nạt thêm nhiều người khác trong trường. Thậm chí, nam diễn viên còn là thành viên của một nhóm gồm 15 người chuyên đi bắt nạt để trấn lột tiền của các bạn học khác.

cong ty quan ly nam joo hyuk noi gi ve nan nhan moi nhat - anh 0
Hiện tại, phía công ty vẫn bảo vệ Nam Joo Hyuk và khởi kiện người tung tin đồn này.

Nam Joo Hyuk sinh năm 1994, xuất thân là người mẫu dưới sự quản lý của YG Entertainment. Nam diễn viên gây ấn tượng với chiều cao 1m88, chỉ 2 năm sau khi ra mắt với vai trò người mẫu Nam Joo Hyuk đã có bộ phim đầu tay. Sau đó, anh ghi dấu ấn với nhiều bộ phim ăn khách như: "Tuổi 25, Tuổi 21", "Cô Dâu Thủy Thần", "Tiên Nữ Cử Tạ",...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ