Quan Không Gờ: Thu về lượng tương tác khủng nhờ review nhà hàng các nghệ sĩ

00:00/00:00

Quan Không Gờ ngày càng nhận được sự quan tâm và yêu mến của dân tình nhờ vào các clip review quán ăn chân thực.

Quan Không Gờ tên thật là Lê Nhựt Quan, sinh năm 2001. TikToker này sở hữu kênh social Quan Không Gờ với gần 1 triệu lượt theo dõi.

quan khong go thu ve luong tuong tac khung nho review nha hang cac nghe si - anh 0
Chân dung TikToker triệu view Quan Không Gờ.

Còn là sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn nhưng Quan đã có công việc ổn định. Nên anh khá bận rộn bởi vừa phải sắp xếp lịch học, lịch làm, vừa tranh thủ đi quay clip review. 

Quan Không Gờ là reviewer về mảng ẩm thực. Anh được chú ý sau series review về quán ăn của các nghệ sĩ. Với cách nói chuyện lôi cuốn, hài hước và có đánh giá khách quan, chân thực về các món ăn, Quan dần nhận được sự yêu thích và niềm tin của đông đảo khán giả.

quan khong go thu ve luong tuong tac khung nho review nha hang cac nghe si - anh 0
Ngoài cách nói chuyện lôi cuốn, Quan còn được nhận xét là có ngoại hình ưa nhìn.

Ngoài công việc làm nội dung trên TikTok, Quan còn là 1 biên tập viên giàu kinh nghiệm. Nhờ đó, cách anh quay, dựng clip trở nên chuyên nghiệp hơn.

"Khi đến quán, Quan đã hình dung được cần phải quay những gì, đường hình trong clip sẽ ra sao, cần bao nhiêu source là đủ. Sắp xếp mọi thứ xong thì mình cứ thế mà làm thôi. Thường Quan quay khoảng một tiếng, về nhà cắt ghép, biên tập cũng không mất quá nhiều thời gian", reviewer chia sẻ.

Sau khi gặt hái được nhiều thành công sau chuỗi review nhà hàng của nghệ sĩ nổi tiếng, clip nào của anh cũng nhận về lượt tương tác cao. Quan Không Gờ tiếp tục theo đuổi review các nhà hàng sang trọng, đắt tiền với mong muốn đưa kênh social ngày càng được nâng tầm hơn. 

quan khong go thu ve luong tuong tac khung nho review nha hang cac nghe si - anh 0
Sản phẩm của anh được đầu tư chỉn chu, luôn tự làm mới bản thân và lắng nghe đóng góp của người xem với những sản phẩm thu hút hơn.

Ngoài ra, Quan Không Gờ còn dành được nhiều giải thưởng do TikTok tổ chức như Ăn Cùng TikTok, Review Ăn Ngon, Ăn Ngon Nấu Gọn, Phái đẹp ngày nay. Đây là những thành tích đáng ngưỡng mộ đối với những người làm công việc sáng tạo nội dung.

Sau một thời gian được chú ý, Quan Không Gờ ngày càng làm mới nội dung kênh với các clip review xen kẽ, từ nhà hàng nghệ sĩ đến nhà hàng đắt tiền hay các quán ăn đang hot. Đặc biệt, anh cũng dành nhiều clip review cho các quán ăn lề đường ngon, bổ, rẻ được bán lâu đời bởi những người lớn tuổi có hoàn cảnh khó khăn. Điều này nhằm lan tỏa tính nhân văn cho các reviewer và mang lợi ích đến cộng đồng.

Go with Quan Không Gờ: Review nhà hàng nghệ sĩ có khó không?

Theo chân Quan Không Gờ đến review nhà hàng nghệ sĩ để biết "quy trình tạo clip" thế nào, chất lượng của quán ra sao.

TikToker "xuất hiện nhiều" ở sự kiện: Đâu phải "làm khùng làm điên" là được công nhận

TikToker muốn được công nhận qua những hành động tạo sự chú ý, nhưng tài năng mới là điều quan trọng hơn.

Nội dung review của TikToker: Đại chiến trên mạng, khó xử lý bằng pháp luật

“Chín người hết mười ý”, mỗi cá nhân đều có cho mình những cảm quan và trải nghiệm về chất lượng dịch vụ hoàn toàn khác nhau.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ