Logo VieZ

Quách Ngọc Tuyên: "Nếu vợ muốn đi học lại, tôi vẫn ủng hộ nhiệt tình"

Lan Vy|

Sau khi lấy chồng, sinh con, vợ trẻ của "anh Vi Cá" Quách Ngọc Tuyên vẫn quyết tâm hoàn thành kì thi THPT QG 2021.

Trong đợt thi THPT QG 2021 vừa qua, hình ảnh Quách Ngọc Tuyên đưa vợ kém 16 tuổi đi thi đã gây sốt mạng xã hội. Khán giả thấy khâm phục không chỉ vì Thảo Hân vẫn quyết tâm dự thi sau một vài năm trì hoãn vì lập gia đình và có con nhỏ, mà lại còn có anh chồng luôn ủng hộ và đi theo chăm sóc vợ.  

MC Lâm Vỹ Dạ đã nhắc lại kỉ niệm này khi hai vợ chồng tham gia chương trình phiên bản online Tâm Đầu Ý Hợp tập 26 của mùa 2, đồng thời đề nghị nam diễn viên chia sẻ lại cảm xúc khi đó. 

quach ngoc tuyen neu vo muon di hoc lai toi van ung ho nhiet tinh - anh 0
Hình ảnh "chụp cho vui" nhưng lại hot không ngờ của hai vợ chồng.

Quách Ngọc Tuyên cho biết mình vốn chỉ nghĩ bà xã mình đi thi, mình thì đang rảnh thì việc đưa vợ đến trường thi là một việc hết sức bình thường. Hai vợ chồng chỉ chụp tấm ảnh làm kỉ niệm và đăng lên trang cá nhân cho vui, nhưng không ngờ lại nhận được rất nhiều bình luận.

"Thật sự cảm ơn mọi người rất nhiều khi đã quan tâm như vậy", "anh Vi Cá" gửi lời đến khán giả. 

quach ngoc tuyen neu vo muon di hoc lai toi van ung ho nhiet tinh - anh 0
Cặp đôi hạnh phúc bên con gái 2 tuổi là bé Bào Ngư.

Lâm Vỹ Dạ nhân đây đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với nam diễn viên khi vẫn luôn bên cạnh, động viên "bé Hân" để có thể quay lại trường theo đuổi việc học, chứ không phải lấy vợ về rồi chỉ muốn vợ ở nhà lo cho con, chăm sóc nhà cửa. 

Quách Ngọc Tuyên tâm sự: "Thí dụ như bé Hân có nhu cầu muốn đi học lại, thì Tuyên vẫn ủng hộ nhiệt tình, vì đó cũng là một điều tốt mà. Đâu nhất thiết là vợ phải ru rú ở nhà, chỉ biết chăm con, nấu ăn này nọ. Làm như vậy ở thời điểm bây giờ thì không thích hợp cho lắm". 

quach ngoc tuyen neu vo muon di hoc lai toi van ung ho nhiet tinh - anh 0
Quách Ngọc Tuyên vẫn luôn ủng hộ vợ nếu có nhu cầu học tập.

Chuyện tình chú - cháu của Quách Ngọc Tuyên và vợ kém 16 tuổi từng gây chú ý một thời. Vì sợ chồng đợi mình học xong thì đã khá lớn tuổi, nên Thảo Hân khi đó đã quyết định hoãn thi để sinh con. Dù muộn hơn các bạn đồng trang lứa vài năm, nhưng "bé Hân" của "anh Vi Cá" vẫn quyết tâm hoàn thành kì thi THPT QG. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ