Tâm Đầu Ý Hợp: Lâm Vỹ Dạ cười nghiêng ngả với cặp đôi hot tiktoker Viên Vibi

Tiktoker Viên Vibi đã làm cho khán giả "bó tay" khi không nhớ ngày sinh nhật của mình.

Tâm Đầu Ý Hợp: Lâm Vỹ Dạ cười nghiêng ngả với cặp đôi hot tiktoker Viên Vibi

Tâm đầu ý hợp tập 19 lên sóng với sự góp mặt của 2 cặp đôi các khách mời là Hương Viên - Khánh Linh và Thúy Kiều - Gia Lâm với sự dẫn dắt của 2 MC là Đức Thịnh - Lâm Vĩ Dạ.

Hương Viên Vibi - Khánh Linh có mức độ hiểu nhau đến bất ngờ

Cặp đôi Hương Viên (Viên Vibi) và Khánh Linh ngay từ đầu chương trình đã chia sẻ rằng 2 người có rất nhiều điểm chung: thích trồng cây và đều hướng về gia đình. Hai người cũng đã nghĩ về chuyện sẽ về chung 1 nhà trong tương lai.

tam dau y hop lam vy da cuoi nghieng nga voi cap doi hot tiktoker vien vibi - anh 0
Cặp đôi Viên Vibi - Khánh Linh rất hợp nhau trong cuộc sống.

Khi Khánh Linh xuất sắc trả lời 3 câu hỏi ở vòng đầu tiên với mức độ hiểu nhau là 2/3 câu, thì vòng thi thứ 2, Viên Vibi làm cho mọi người ngưỡng mộ khi nói rằng điều ngọt ngào nhất Khánh Linh làm là đưa hết tiền lương cho cô giữ. 

Viên Vibi kể thêm một câu chuyện vui: “Anh ấy luôn nghĩ em có 2 ngày sinh nhật là ngày dương và ngày âm, nên lần sinh nhật gần nhất em đi quay nên không tổ chức ngày dương được nên anh ấy tổ chức sinh nhật bất ngờ cho em vào ngay âm, lúc đó em cũng không hiểu hôm nay là ngày gì mà lại được tặng bánh”.  

Nhưng khi Khánh Linh ra đối chiếu đáp án, thì cả trường quay bỗng được 1 trận cười khi chính cô gái Viên Vibi là người nhớ nhầm ngày sinh của mình từ ngày âm sang ngày dương nên cặp đôi đã có câu trả lời không trùng khớp với nhau. 

Gia Lâm “kể xấu” bạn gái Thúy Kiều vì có “nết” ăn kỳ lạ

Ở vòng thi đầu tiên, 2 chàng trai sẽ được nhận 3 câu hỏi của chương trình để trả lời và 2 cô gái vào phòng chờ rồi sau sẽ ra đối chiếu đáp án với bạn trai của mình. 

Sau khi trả lời xong câu hỏi đầu tiên, MC Đức Thịnh hỏi thêm “nick name” Gia Lâm và Thúy Kiều đặt cho nhau. Thúy Kiều liền nói hồi xưa được bạn trai đặt tên là “Bé Nhơi” vì cô có thói quen “ăn chậm nhai kĩ".

tam dau y hop lam vy da cuoi nghieng nga voi cap doi hot tiktoker vien vibi - anh 0
Nick name dễ thương của cặp đôi đặt cho nhau.

Gia Lâm được dịp liền kể xấu bạn gái: “Một tô bún bưng ra, để ăn được cọc bún đó bạn gắp 1 cọc bún duy nhất bỏ lên cái muỗng, quấn miếng rồi mới ăn”.

Nghe xong câu chuyện, MC Đức Thịnh và Lâm Vĩ Dạ rất phải thốt lên vì tính cách có hơi trẻ con của Thúy Kiều. Lúc này cô nàng chỉ biết ngậm ngùi chấp nhận trước những lời “bóc phốt” của bạn trai.

tam dau y hop lam vy da cuoi nghieng nga voi cap doi hot tiktoker vien vibi - anh 0
Khi 2 đội chơi trò chơi cuối cùng của chương trình có tên “Nào ta cùng gắp” , 2 cặp đôi có một người đứng trước và một người đứng sau rồi dùng cây đũa dài gắp từ bàn bên này sang bàn bên kia. 
tam dau y hop lam vy da cuoi nghieng nga voi cap doi hot tiktoker vien vibi - anh 0
Đúng là khi vào rơi những tình huống phải xử lý bất ngờ, hai cô gái đều tỏ ra luống cuống và rất may có sự dẫn dắt của 2 chàng trai đằng sau nên 2 đội đã hoàn thành phần thi của mình 1 cách xuất sắc. 

Tâm đầu ý hợp phát sóng lúc 19h thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7.

On this day: Kay Trần gây sốt trên mạng xã hội vì quá "lầy lội"

Quốc Thiên giận dỗi vì bị Trường Giang nhận nhầm thành con gái

Hóa ra đây là người tư vấn Hoa hậu Khánh Vân tặng đồ thun lạnh, ghi điểm với các người đẹp Miss Universe

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ