Logo VieZ

QNT x CASHMEL: Câu chuyện về "sao quả tạ" Linh Ngọc Đàm

Trần Thư|

Một bài hát mang màu sắc tương đối lạ đối với thị trường âm nhạc trong giai đoạn này.

Tối 12/12, rapper QNT vừa đăng tải một sản phẩm âm nhạc mới trên kênh Youtube của mình. Green Love là một sản phẩm âm nhạc với sự kết hợp giữa anh và CASHMEL cùng producer RASTZ. Chia sẻ về sản phẩm lần này, QNT cho biết:

"Anh em bọn tôi làm nhạc thoải mái, vui tươi cho yêu đời thôi. Ra MV cũng là muốn tri ân cho những bạn đã và đang theo dõi anh em tụi tôi từ trước đến nay, cũng là muốn cho mọi người biết mặt mũi anh em như nào đấy mà".

qnt x cashmel cau chuyen ve sao qua ta linh ngoc dam - anh 0

Ngay từ phần nhìn, MV đã cho thấy được sự chỉn chu và có đầu tư rõ rệt. Với sự góp mặt của hot girl Linh Ngọc Đàm trong vai nữ chính, MV này đã mang đến một câu chuyện tình yêu xanh mượt.

Phần nội dung của sản phẩm này đem đến những tiếng cười cũng như cảm giác thoải mái cho khán giả thông qua lời nhạc và cả những phân cảnh hài hước.

Câu chuyện tình cảm giữa nhân vật của CASHMEL và Linh Ngọc Đàm trong sản phẩm này thực sự thu hút người xem khi khắc họa một nhân vật "sao quả tạ" với những màn chấn thương không lường trước được khi vui đùa cùng người yêu. 

qnt x cashmel cau chuyen ve sao qua ta linh ngoc dam - anh 0
Nơi an toàn nhất là nơi nguy hiểm nhất...
qnt x cashmel cau chuyen ve sao qua ta linh ngoc dam - anh 0
Tay ném siêu hạng.
qnt x cashmel cau chuyen ve sao qua ta linh ngoc dam - anh 0
Tiểu lý phi đao...

Nhân vật bác sĩ trong MV cũng khiến người xem bật cười khi liên tục phải cấp cứu cho chàng trai và anh sửa xe QNT xui rủi mỗi khi  biến cố ập đến.

Với một tone màu đậm,  nịnh mắt và tươi sáng, Green Love  thật sự là một MV mang màu sắc "chill n free" đặc trưng của QNT.

Và phần Melody được CASHMEL xử lý một cách mượt mà và chứa đựng những sự yêu thương với những hình ảnh rất ư đáng yêu. Anh cũng áp dụng những bộ vần đôi nhằm nâng cấp về kỹ thuật cho những câu từ của mình.

"Ngắm bánh xe quay tròn, không cần nhẹ chân ga

Roll in một làn khói, tan vào giữa ngân hà

Ngồi say sưa ăn tối, bên 1 góc sân nhà/ Em đó là bông hoa"

qnt x cashmel cau chuyen ve sao qua ta linh ngoc dam - anh 0
QNT đang là một trong những rapper siêng năng ra nhạc nhất trong thời điểm hiện tại.

Verse Rap của QNT vẫn là một chiếc flow được biến tấu liên tục trong sản phẩm như phong cách thường thấy của rapper này. Với nhịp triplet và khả năng đi delivery tốt của mình, QNT giúp cho sản phẩm này không  hề có cảm giác bị chán và bị ngấy như những màn đóng tune khác.

Sau đó là một màn drop vần đôi của QNT với "phát ra loa" - "mascara" - "Madza 3" - "chốn xa hoa" - "tốn mana - "24 karat" cũng là một cách thể hiện kỹ năng của anh. Tuy nhiên, những bộ vần này không hề bị gượng ép nhờ cách đi delivery tương đối thoải mái của QNT.

Một sản phẩm đáng  yêu, và đáng xem khi mang màu âm nhạc tươi sáng khá "lạ" so với xu hướng ra nhạc trầm, buồn vào mùa đông năm nay.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ